Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Jammu on 4th January, 2024
VP to be Chief Guest at 8th Convocation of Sher-e-Kashmir University of Agricultural Sciences and Technology, Jammu
VP to inaugurate the Biotech Startup Expo at Kathua
02 JAN 2024 5:25PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Jammu, Jammu and Kashmir, on January 04, 2024.
During his one-day tour, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the 8th Convocation of Sher-e-Kashmir University of Agricultural Sciences and Technology (SKUAST), Jammu.
During his visit to the Union Territory, the Vice-President will also be the Chief Guest at the inauguration of the Biotech Startup Expo at Kathua.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 4 जानेवारी 2024 रोजी जम्मू भेटीवर
जम्मूच्या शेर-ए-काश्मीर कृषी विज्ञान आणि तंत्रज्ञान विद्यापीठाच्या 8 व्या दीक्षांत समारंभाला उपराष्‍ट्रपती राहणार उपस्थित
उपराष्‍ट्रपतींच्या हस्ते कठुआ येथे जैवतंत्रज्ञान स्टार्टअप प्रदर्शनाचे होणार उद्घाटन
02 JAN 2024 8:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 जानेवारी 2024
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड दि. 04 जानेवारी 2024 रोजी जम्मू आणि काश्मीरला भेट देणार आहेत.
या एक दिवसाच्या दौऱ्यात उपराष्ट्रपती धनखड जम्मूच्या शेर-ए-काश्मीर कृषी विज्ञान आणि तंत्रज्ञान विद्यापीठाच्या (SKUAST), 8 व्या दीक्षांत समारंभाला प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार आहेत.
या केंद्रशासित प्रदेशाच्या भेटीदरम्यान, उपराष्ट्रपतीं जगदीप धनखड कठुआ येथे आयोजित करण्‍यात आलेल्या स्टार्टअप प्रदर्शनाच्या उद्घाटन कार्यक्रमाला प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार आहेत.