UPSC
Recruitment Results finalized by UPSC in October, 2023
23 NOV 2023 12:54PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of October 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for Result

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையத்தால் 2023 அக்டோபரில் இறுதி செய்யப்பட்ட ஆட்சேர்ப்பு முடிவுகள்
23 NOV 2023 12:54PM by PIB Chennai
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையத்தால் 2023 அக்டோபர் மாதத்தில் பின்வரும் ஆட்சேர்ப்பு முடிவுகள் இறுதி செய்யப்பட்டுள்ளன. பரிந்துரைக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தனித்தனியாக தபால் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்ற விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாக பரிசீலிக்கப்பட்டன, ஆனால் அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்கவோ / பதவிக்கு பரிந்துரைக்கவோ முடியவில்லை என்பது வருத்தம் அளிக்கிறது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1979023