UPSC
Recruitment Results finalized by UPSC in October, 2023
23 NOV 2023 12:54PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of October 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for Result

કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
UPSC દ્વારા ઑક્ટોબર, 2023માં ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું
23 NOV 2023 12:54PM by PIB Ahmedabad
ઓક્ટોબર 2023ના મહિના દરમિયાન યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચેના ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરેલ ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી પરંતુ અફસોસ કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
પરિણામ માટે અહીં ક્લિક કરો