केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने ऑक्टोबर, 2023 मध्ये केलेल्या भरतीचा अंतिम निकाल जाहीर
23 NOV 2023 2:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 नोव्हेंबर 2023
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने ऑक्टोबर 2023 मध्ये केलेल्या भरतीचा अंतिम निकाल निश्चित केला आहे. शिफारसपात्र उमेदवारांना वैयक्तिकरित्या टपालाने सूचित केले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य प्रकारे विचार करण्यात आला परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/पदासाठी त्यांची शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल आयोगाने खेद व्यक्त केला आहे.
निकालासाठी येथे क्लिक करा.

UPSC
Recruitment Results finalized by UPSC in October, 2023
23 NOV 2023 12:54PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of October 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for Result