Ministry of New and Renewable Energy
Deputy Prime Minister of Malaysia Inaugurates IREDA Pavilion at “AtoZero ASEAN Summit”
IREDA CMD advocates for Research and Innovation to drive Green Hydrogen Growth
05 OCT 2023 6:58PM by PIB Delhi
Deputy Prime Minister of Malaysia, Datuk Seri Fadillah Yusof inaugurated Indian Renewable Energy Development Agency Ltd (IREDA) pavilion today, October 5, 2023, at the AtoZero (Accelerate to Net Zero) ASEAN Summit, being organized from 4th to 6th October 2023 at Kuala Lumpur, Malaysia.
Chairman & Managing Director of IREDA, Shri Pradip Kumar Das, accompanied by senior officials, also graced the inauguration ceremony. He expressed his gratitude for the Deputy Prime Minister's support and highlighted IREDA's role and achievements in advancing renewable energy initiatives in India.
The CMD said that IREDA is committed to promoting renewable energy solutions in line with Govt. of India’s target and vision. “We are delighted to have the Deputy Prime Minister of Malaysia inaugurate our pavilion. This event provides a platform to share our expertise, establish partnerships, and contribute to the global efforts for a greener, sustainable future."
The IREDA pavilion showcases the company's achievements, expertise, and contributions to the renewable energy sector. It serves as a platform for IREDA to collaborate with international partners and showcase the country's progress in renewable energy development. It offers a unique opportunity for delegates, industry experts, and stakeholders to engage in discussions, explore collaborations, and gain insights into the future of the renewable energy sector.
Further, during the AtoZero ASEAN Summit today, CMD, IREDA participated in two panel discussions: "Green Energy Financing – Addressing the Fragmentations and Bridging the Gap in ASEAN" and "Towards Hydrogen Economy: Policy Support, Value Chain Development, and Innovations Around Blue and Green Hydrogen."
Shri Das mentioned that IREDA is expecting its Initial Public Offering (IPO) which will enable the company to augment its capital base to meet its future capital requirements and for onward lending.
Discussing the challenges faced by financiers and industry players in the evolving green financing landscape, he emphasized that the green financing landscape is constantly evolving, presenting multiple challenges that require unique solutions. These challenges span both traditional and new & emerging sectors as countries embark on their renewable energy ambitions. Industry players must navigate challenges on both the demand and supply sides, all while encouraging the growth of a robust ecosystem.
The CMD stressed the need for interventions in both the demand and supply aspects during the deliberations on the creation of a robust Green Hydrogen ecosystem. He highlighted the importance of reducing the cost of Green Hydrogen through investments in Research, Development, and Innovation. These investments aim to identify cost-effective methods for Green Hydrogen production. He also advocated for leveraging economies of scale in transportation (including pipeline and liquefaction) and storage facilities by establishing Hydrogen hubs. These hubs would promote greater utilization of infrastructure, further advancing the Green Hydrogen sector.
DISCLAIMER: INDIAN RENEWABLE ENERGY DEVELOPMENT AGENCY LIMITED is proposing, subject to applicable statutory and regulatory requirements, receipt of requisite approvals, market conditions and other considerations, to undertake an initial public offering of its Equity Shares and has filed the draft red herring prospectus (“DRHP”) dated September 7, 2023 with the Securities and Exchange Board of India (“SEBI”) on September 8, 2023. The DRHP shall be available on the websites of SEBI at www.sebi.gov.in, stock exchanges i.e., BSE Limited at www.bseindia.com and National Stock Exchange of India Limited at www.nseindia.com, respectively and is also available on the website of the Company at www.ireda.in and websites of the BRLMs, i.e., IDBI Capital Markets & Securities Limited at www.idbicapital.com, BOB Capital Markets Limited at www.bobcaps.in and SBI Capital Markets Limited at www.sbicaps.com, respectively. Bidders should note that investment in equity shares involves a high degree of risk and for details relating to such risk, see the section titled “Risk Factors” on page 34 of the DRHP. Potential Bidders should not rely on the DRHP filed with SEBI for making any investment decision.
The Equity Shares have not been and will not be registered under the U.S. Securities Act of 1933 (the “U.S. Securities Act”) or any state securities laws in the United States, and unless so registered, and may not be offered or sold within the United States, except pursuant to an exemption from, or in a transaction not subject to, the registration requirements of the U.S. Securities Act and applicable U.S. state securities laws. Accordingly, the Equity Shares are being offered and sold outside the United States in ‘offshore transactions’ in reliance on Regulation S and the applicable laws of each jurisdiction where such offers and sales are made. There will be no public offering of the Equity Shares in the United States.

ਨਵੀਂਨ ਅਤੇ ਨਵਿਆਉਣਯੋਗ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਮਲੇਸ਼ੀਆ ਦੇ ਉਪ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 'ਏਟੋਜ਼ੀਰੋ ਆਸੀਆਨ ਸੰਮੇਲਨ' ਵਿੱਚ ਇਰੇਡਾ ਪਵੇਲੀਅਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ
ਇਰੇਡਾ ਸੀਐੱਮਡੀ ਨੇ ਗ੍ਰੀਨ ਹਾਈਡ੍ਰੋਜਨ ਵਿਕਾਸ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਖੋਜ ਅਤੇ ਨਵੀਨਤਾ ਦੀ ਵਕਾਲਤ ਕੀਤੀ
05 OCT 2023 6:58PM by PIB Chandigarh
ਮਲੇਸ਼ੀਆ ਦੇ ਉਪ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਾਤੁਕ ਸੇਰੀ ਫਦਿਲਾ ਯੂਸਫ ਨੇ ਅੱਜ, 05 ਅਕਤੂਬਰ, 2023 ਨੂੰ ਮਲੇਸ਼ੀਆ ਦੇ ਕੁਆਲਾਲੰਪੁਰ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਏਟੋਜ਼ੀਰੋ (ਐਕਸਲੇਰੇਟ ਟੂ ਨੈੱਟ ਜ਼ੀਰੋ) ਆਸੀਆਨ ਸੰਮੇਲਨ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਵਿਕਾਸ ਏਜੰਸੀ ਲਿਮਟਿਡ (ਆਈਆਰਈਡੀਏ) ਪੈਵੇਲੀਅਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ।
ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਕੁਮਾਰ ਦਾਸ, ਚੇਅਰਮੈਨ ਅਤੇ ਮੈਨੇਜਿੰਗ ਡਾਇਰੈਕਟਰ, ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਨੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਉਦਘਾਟਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਿਰਕਤ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਆਪਣਾ ਸਮਰਥਨ ਦੇਣ ਲਈ ਉਪ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਪਹਿਲਕਦਮੀਆਂ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣ ਵਿੱਚ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਦੀ ਭੂਮਿਕਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰਾਪਤੀਆਂ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ।
ਸੀਐੱਮਡੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਟੀਚੇ ਅਤੇ ਵਿਜ਼ਨ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਹੱਲਾਂ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਵਚਨਬੱਧ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਕਿਹਾ, ''ਸਾਨੂੰ ਖੁਸ਼ੀ ਹੈ ਕਿ ਮਲੇਸ਼ੀਆ ਦੇ ਉਪ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਾਡੇ ਪਵੇਲੀਅਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ। "ਇਹ ਇਵੈਂਟ ਸਾਡੀ ਮੁਹਾਰਤ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਨ, ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਸਥਾਪਤ ਕਰਨ ਅਤੇ ਇੱਕ ਹਰੇ, ਟਿਕਾਊ ਭਵਿੱਖ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਵਿਸ਼ਵਵਿਆਪੀ ਯਤਨਾਂ ਵਿੱਚ ਯੋਗਦਾਨ ਪਾਉਣ ਲਈ ਇੱਕ ਮੰਚ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦਾ ਹੈ।"
ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਪਵੇਲੀਅਨ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਕੰਪਨੀ ਦੀਆਂ ਪ੍ਰਾਪਤੀਆਂ, ਮੁਹਾਰਤ ਅਤੇ ਯੋਗਦਾਨ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦਾ ਹੈ। ਇਹ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਭਾਈਵਾਲਾਂ ਨਾਲ ਸਹਿਯੋਗ ਕਰਨ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਤਰੱਕੀ ਨੂੰ ਦਿਖਾਉਣ ਲਈ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਲਈ ਇੱਕ ਮੰਚ ਵਜੋਂ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਇਹ ਡੈਲੀਗੇਟਾਂ, ਉਦਯੋਗ ਦੇ ਮਾਹਰਾਂ ਅਤੇ ਹਿੱਸੇਦਾਰਾਂ ਲਈ ਚਰਚਾ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ, ਸਹਿਯੋਗ ਦੀ ਪੜਚੋਲ ਕਰਨ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਵਿੱਚ ਸਮਝ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਦਾ ਇੱਕ ਵਿਲੱਖਣ ਮੌਕਾ ਵੀ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦਾ ਹੈ।
ਇਸਦੇ ਨਾਲ ਹੀ, ਅੱਜ ਏਟੋਜ਼ੀਰੋ ਆਸੀਆਨ ਸੰਮੇਲਨ ਦੌਰਾਨ, ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਸੀਐੱਮਡੀ ਨੇ ਦੋ ਪੈਨਲ ਵਿਚਾਰ-ਵਟਾਂਦਰੇ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ: "ਗ੍ਰੀਨ ਐਨਰਜੀ ਵਿੱਤ- ਫ੍ਰੈਗਮੈਂਟੇਸ਼ਨ ਨਾਲ ਨਿਪਟਣਾ ਅਤੇ ਆਸੀਆਨ ਵਿੱਚ ਪਾੜੇ ਨੂੰ ਦੂਰ ਕਰਨਾ" ਅਤੇ "ਹਾਈਡ੍ਰੋਜਨ ਆਰਥਿਕਤਾ ਵੱਲ: ਨੀਤੀ ਸਮਰਥਨ, ਮੁੱਲ ਲੜੀ ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਨੀਲੇ ਅਤੇ ਹਰੇ ਹਾਈਡ੍ਰੋਜਨ ਦੇ ਆਲੇ ਦੁਆਲੇ ਨਵੀਨਤਾ।"
ਸ਼੍ਰੀ ਦਾਸ ਨੇ ਜ਼ਿਕਰ ਕੀਤਾ ਕਿ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਆਪਣੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤੀ ਜਨਤਕ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ (ਆਈਪੀਓ) ਦੀ ਉਡੀਕ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਜੋ ਕੰਪਨੀ ਨੂੰ ਆਪਣੀਆਂ ਭਵਿੱਖੀ ਪੂੰਜੀ ਲੋੜਾਂ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਅਤੇ ਹੋਰ ਉਧਾਰ ਦੇਣ ਲਈ ਆਪਣੇ ਪੂੰਜੀ ਅਧਾਰ ਨੂੰ ਵਧਾਉਣ ਦੇ ਯੋਗ ਬਣਾਏਗਾ।
ਵਿਕਾਸਸ਼ੀਲ ਗ੍ਰੀਨ ਫਾਈਨਾਂਸਿੰਗ ਲੈਂਡਸਕੇਪ ਵਿੱਚ ਫਾਈਨਾਂਸਰਾਂ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਦੇ ਨੇਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਦਰਪੇਸ਼ ਚੁਣੌਤੀਆਂ 'ਤੇ ਚਰਚਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਕਿਹਾ ਕਿ ਗ੍ਰੀਨ ਫਾਈਨਾਂਸਿੰਗ ਲੈਂਡਸਕੇਪ ਲਗਾਤਾਰ ਵਿਕਸਤ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਨਾਲ ਬਹੁਤ ਸਾਰੀਆਂ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਵੀ ਸਾਹਮਣੇ ਆਉਂਦੀਆਂ ਹਨ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਲਈ ਵਿਲੱਖਣ ਹੱਲ ਦੀ ਲੋੜ ਹੁੰਦੀ ਹੈ। ਇਹ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਰਵਾਇਤੀ ਅਤੇ ਨਵੇਂ ਅਤੇ ਉੱਭਰ ਰਹੇ ਦੋਵਾਂ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਫੈਲੀਆਂ ਹੋਈਆਂ ਹਨ ਕਿਉਂਕਿ ਦੇਸ਼ ਆਪਣੀਆਂ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਦੀਆਂ ਇੱਛਾਵਾਂ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਵੱਲ ਵਧਦੇ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਕਿਹਾ ਕਿ ਉਦਯੋਗ ਦੇ ਨੇਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਇੱਕ ਮਜ਼ਬੂਤ ​​ਈਕੋਸਿਸਟਮ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਮੰਗ ਅਤੇ ਸਪਲਾਈ ਦੋਵਾਂ ਪੱਖਾਂ 'ਤੇ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਦਾ ਸਾਹਮਣਾ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
ਸੀਐੱਮਡੀ ਨੇ ਇੱਕ ਮਜ਼ਬੂਤ ​​ਹਰੇ ਹਾਈਡ੍ਰੋਜਨ ਈਕੋਸਿਸਟਮ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ 'ਤੇ ਵਿਚਾਰ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਮੰਗ ਅਤੇ ਸਪਲਾਈ ਦੋਵਾਂ ਪੱਖਾਂ ਵਿੱਚ ਦਖਲ ਦੇਣ ਦੀ ਲੋੜ 'ਤੇ ਜ਼ੋਰ ਦਿੱਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਖੋਜ, ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਨਵੀਨਤਾ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਦੁਆਰਾ ਗ੍ਰੀਨ ਹਾਈਡ੍ਰੋਜਨ ਦੀ ਲਾਗਤ ਨੂੰ ਘਟਾਉਣ ਦੇ ਮਹੱਤਵ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਨਿਵੇਸ਼ਾਂ ਦਾ ਉਦੇਸ਼ ਹਰੇ ਹਾਈਡ੍ਰੋਜਨ ਉਤਪਾਦਨ ਲਈ ਲਾਗਤ-ਪ੍ਰਭਾਵਸ਼ਾਲੀ ਹੱਲਾਂ ਦੀ ਪਛਾਣ ਕਰਨਾ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਹਾਈਡ੍ਰੋਜਨ ਹੱਬ ਸਥਾਪਤ ਕਰਕੇ ਆਵਾਜਾਈ (ਪਾਈਪਲਾਈਨਾਂ ਅਤੇ ਤਰਲਤਾ) ਅਤੇ ਸਟੋਰੇਜ ਸਹੂਲਤਾਂ ਵਿੱਚ ਪੈਮਾਨੇ ਦੀ ਆਰਥਿਕਤਾ ਦਾ ਲਾਭ ਲੈਣ ਦੀ ਵੀ ਵਕਾਲਤ ਕੀਤੀ। ਇਹ ਕੇਂਦਰ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੀ ਵੱਧ ਤੋਂ ਵੱਧ ਵਰਤੋਂ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਗ੍ਰੀਨ ਹਾਈਡ੍ਰੋਜਨ ਸੈਕਟਰ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣਗੇ।
ਬੇਦਾਅਵਾ: ਭਾਰਤੀ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਵਿਕਾਸ ਏਜੰਸੀ ਲਿਮਟਿਡ ਲਾਗੂ ਵਿਧਾਨਕ ਅਤੇ ਰੈਗੂਲੇਟਰੀ ਲੋੜਾਂ, ਲੋੜੀਂਦੀਆਂ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀਆਂ, ਬਾਜ਼ਾਰ ਦੀਆਂ ਸਥਿਤੀਆਂ ਅਤੇ ਹੋਰ ਵਿਚਾਰਾਂ ਦੇ ਅਧੀਨ 08 ਸਤੰਬਰ 2023 ਨੂੰ ਭਾਰਤੀ ਪ੍ਰਤੀਭੂਤੀਆਂ ਅਤੇ ਐਕਸਚੇਂਜ 'ਤੇ ਆਪਣੇ ਇਕੁਇਟੀ ਸ਼ੇਅਰਾਂ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤੀ ਜਨਤਕ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਪੇਸ਼ ਕਰਨ ਦਾ ਪ੍ਰਸਤਾਵ ਕਰ ਰਹੀ ਹੈ। ਰੈੱਡ ਹੈਰਿੰਗ ਪ੍ਰਾਸਪੈਕਟਸ (ਡੀਆਰਐੱਚਪੀ) ਮਿਤੀ 07 ਸਤੰਬਰ, 2023 ਨੂੰ ਬੋਰਡ (ਸੇਬੀ) ਕੋਲ ਦਾਇਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਡੀਆਰਐੱਚਪੀ ਸੇਬੀ ਦੀਆਂ ਵੈੱਬਸਾਈਟਾਂ www.sebi.gov.in, ਸਟਾਕ ਐਕਸਚੇਂਜ ਯਾਨੀ ਬੀਐੱਸਈ ਲਿਮਿਟਡ www.bseindia.com ਅਤੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਸਟਾਕ ਐਕਸਚੇਂਜ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਿਟਡ www.nseindia.com ਅਤੇ ਕੰਪਨੀ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ www.ireda.in 'ਤੇ ਵੀ ਉਪਲਬਧ ਹੈ। ਇਹ ਬੀਆਰਐੱਲਐੱਮਜ਼ ਯਾਨੀ ਆਈਡੀਬੀਆਈ ਕੈਪੀਟਲ ਮਾਰਕਿਟ ਅਤੇ ਸਕਿਓਰਿਟੀਜ਼ ਲਿਮਿਟਡ www.idbicapital.com, ਬੀਓਬੀ ਕੈਪੀਟਲ ਮਾਰਕਿਟ ਲਿਮਿਟਡ www.bobcaps.in ਅਤੇ ਐੱਸਬੀਆਈ ਕੈਪੀਟਲ ਮਾਰਕਿਟ ਲਿਮਿਟਡ www.sbicaps.com ਦੀਆਂ ਵੈੱਬਸਾਈਟਾਂ 'ਤੇ ਵੀ ਉਪਲਬਧ ਹੈ। ਬੋਲੀਕਾਰਾਂ ਨੂੰ ਇਹ ਨੋਟ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ ਕਿ ਇਕੁਇਟੀ ਸ਼ੇਅਰਾਂ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਉੱਚ ਪੱਧਰ ਦਾ ਜੋਖਮ ਸ਼ਾਮਲ ਹੁੰਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਅਜਿਹੇ ਜੋਖਮ ਦੇ ਵੇਰਵੇ ਡੀਆਰਐੱਚਪੀ ਦੇ ਪੰਨਾ 34 'ਤੇ "ਜੋਖਮ ਕਾਰਕ" ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲੇ ਭਾਗ ਵਿੱਚ ਦੇਖੇ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹਨ। ਸੰਭਾਵੀ ਬੋਲੀਕਾਰਾਂ ਨੂੰ ਨਿਵੇਸ਼ ਦਾ ਕੋਈ ਵੀ ਫੈਸਲਾ ਲੈਣ ਲਈ ਸਿਰਫ਼ ਸੇਬੀ ਕੋਲ ਦਾਇਰ ਡੀਆਰਐੱਚਪੀ 'ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਨਹੀਂ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ।ਇਕੁਇਟੀ ਸ਼ੇਅਰ 1933 ਦੇ ਯੂਐੱਸ ਸਕਿਓਰਿਟੀਜ਼ ਐਕਟ ("ਯੂਐੱਸ ਸਕਿਓਰਿਟੀਜ਼ ਐਕਟ") ਜਾਂ ਕਿਸੇ ਵੀ ਯੂਐੱਸ ਸਟੇਟ ਸਕਿਓਰਿਟੀਜ਼ ਕਾਨੂੰਨਾਂ ਦੇ ਤਹਿਤ ਰਜਿਸਟਰਡ ਨਹੀਂ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ ਅਤੇ ਨਾ ਕੀਤਾ ਜਾਏਗਾ ਅਤੇ ਯੂਐੱਸ ਦੇ ਅੰਦਰ ਉਦੋਂ ਤੱਕ ਇਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਜਾਂ ਵੇਚੇ ਨਹੀਂ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹਨ ਜਦੋਂ ਤੱਕ ਕਿ ਰਜਿਸਟਰਡ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ, ਸਿਵਾਏ ਛੋਟਾਂ ਨੂੰ ਛੱਡ ਕੇ ਯੂਐੱਸ ਸਕਿਓਰਿਟੀਜ਼ ਐਕਟ ਅਤੇ ਲਾਗੂ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਯੂਐੱਸ ਰਾਜ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਭੂਤੀਆਂ ਕਾਨੂੰਨਾਂ ਦੀਆਂ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਲੋੜਾਂ ਅਨੁਸਾਰ। ਇਸ ਅਨੁਸਾਰ, ਰੈਗੂਲੇਸ਼ਨ ਐੱਸ ਅਤੇ ਹਰੇਕ ਅਧਿਕਾਰ ਖੇਤਰ ਦੇ ਲਾਗੂ ਕਾਨੂੰਨਾਂ ਜਿੱਥੇ ਅਜਿਹੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਅਤੇ ਵਿਕਰੀ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ, ਜਿਸ 'ਤੇ ਨਿਰਭਰ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਇਕੁਇਟੀ ਸ਼ੇਅਰ ਅਮਰੀਕਾ ਤੋਂ ਬਾਹਰ 'ਆਫਸ਼ੋਰ ਟ੍ਰਾਂਜੈਕਸ਼ਨਾਂ' ਵਿੱਚ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ ਅਤੇ ਵੇਚੇ ਜਾ ਰਹੇ ਹਨ। ਅਮਰੀਕਾ ਵਿੱਚ ਇਕੁਇਟੀ ਸ਼ੇਅਰਾਂ ਦੀ ਕੋਈ ਜਨਤਕ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਨਹੀਂ ਹੋਵੇਗੀ।