Ministry of Defence
VISIT OF BRAZILIAN NAVY DELEGATION, 05 SEP 23
05 SEP 2023 7:19PM by PIB Delhi
A Brazilian Navy delegation led by Admiral José Augusto Vieira da Cunha de Menezes, Chief of General Staff visited New Delhi and met VAdm Sanjay J Singh, Vice Chief of the Naval Staff on 05 Sep 23. The Brazilian delegation also held discussions with VAdm Sandeep Naithani, Chief of Materiel on areas of mutual cooperation, with focus on Indian Navy's indigenisation efforts for achieving self reliance in Submarine maintenance.
7BBR.jpeg)
QR5I.jpeg)

ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਬ੍ਰਾਜ਼ੀਲ ਦੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੀ ਵਫਦ ਦਾ 5 ਸਤੰਬਰ 2023 ਨੂੰ ਦਿੱਲੀ ਦਾ ਦੌਰਾ
05 SEP 2023 7:19PM by PIB Chandigarh
ਚੀਫ ਆਵ੍ ਜਨਰਲ ਸਟਾਫ ਐਡਮਿਰਲ ਜੋਸ ਔਗਸਟੋ ਵੇਰਾ ਦਾ ਕੁੰਹਾ ਡੀ ਮੇਨੇਜੇਸ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਵਿੱਚ ਬ੍ਰਾਜ਼ੀਲ ਦੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੇ ਇੱਕ ਵਫਦ ਨੇ 05 ਸਤੰਬਰ 2023 ਨੂੰ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਜਲ ਸੈਨਾ ਸਟਾਫ ਦੇ ਉਪ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਵਾਈਸ ਐਡਮਿਰਲ ਸੰਜੇ ਜੇ ਸਿੰਘ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਬ੍ਰਾਜ਼ੀਲ ਦੇ ਵਫਦ ਨੇ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੇ ਚੀਫ ਆਵ੍ ਮਟੀਰੀਅਲ ਵਾਈਸ ਐਡਮਿਰਲ ਸੰਦੀਪ ਨੈਥਾਨੀ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਸੀ ਸਹਿਯੋਗ ਦੇ ਖੇਤਰਾਂ ‘ਤੇ ਵੀ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਪਨਡੁੱਬੀ ਰੱਖ-ਰਖਾਅ ਵਿੱਚ ਆਤਮਨਿਰਭਰਤਾ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੇ ਸਵਦੇਸ਼ੀ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ‘ਤੇ ਧਿਆਨ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।
7BBR.jpeg)
QR5I.jpeg)