Vice President's Secretariat
Vice-President’s Message to the Nation on the eve of Raksha Bandhan
29 AUG 2023 5:21PM by PIB Delhi
On the auspicious occasion of Raksha Bandhan, I convey my greetings and good wishes to all Indians.
The celebration of Raksha Bandhan embodies the beautiful bond of love that binds brothers and sisters, and holds them together in mutual trust and unbreakable commitment.
On this Raksha Bandhan, let us resolve to stand by our ‘Nari Shakti’ as they commit to take Bharat to greater glory.
May this festival add to the joy and happiness in our lives.

குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
ரக்சா பந்தன் பண்டிகையை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் விடுத்துள்ள வாழ்த்துச் செய்தி
29 AUG 2023 5:21PM by PIB Chennai
ரக்சா பந்தன் பண்டிகையை முன்னிட்டு, நாட்டு மக்கள் அனைவருக்கும் எனது வாழ்த்துகளை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
ரக்சா பந்தன் கொண்டாட்டம் சகோதர- சகோதரிகளை இணைக்கும் அன்பின் அழகான பிணைப்பை உள்ளடக்கியது. மேலும் பரஸ்பர நம்பிக்கையுடன் தவிர்க்கமுடியாத உறுதிப்பாட்டுடன் அவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
இந்த ரக்சா பந்தன் நாளில், பாரதத்தை மேலும் பெருமைப்படுத்தும் வகையில் முன்னெடுத்துச் செல்ல உறுதிபூண்டுள்ள நமது 'மகளிர் சக்தி'க்கு ஆதரவாக நிற்போம் என்று உறுதியேற்போம்.
இந்த பண்டிகை நம் வாழ்வில் மகிழ்ச்சியையும், ஆனந்தத்தையும் அதிகரிக்கட்டும்.