Ministry of Power
NHPC and ALIMCO sign MoU for providing aids and assistive devices to Divyangjans
01 AUG 2023 6:55PM by PIB Delhi
NHPC Limited and Artificial Limbs Manufacturing Corporation of India (ALIMCO) have signed a Memorandum of Understanding, under which NHPC will provide CSR support for distribution of aids and assistive devices to around 1,000 Divyangjans (Persons with Disabilities) in the vicinity of NHPC Projects located in North and North Eastern states.
The MoU was signed at NHPC Corporate Office, Faridabad, today, August 1st 2023, under the CSR initiative of NHPC. The MoU was signed by Group Deputy General Manager (HR), CSR & SD, NHPC and General Manager - Marketing, ALIMCO in the presence of Shri Uttam Lal, Director (Personnel), NHPC; Executive Director (CSR & SD), NHPC, and other senior officers from NHPC CSR&SD Division and ALIMCO.

ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਅਤੇ ਐਲਿਮਕੋ ਨੇ ਦਿਵਿਯਾਂਗਜਨਾਂ ਨੂੰ ਸਹਾਇਕ ਉਪਕਰਣ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ‘ਤੇ ਦਸਤਖਤ ਕੀਤੇ
01 AUG 2023 6:55PM by PIB Chandigarh
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਲਿਮਿਟਿਡ ਅਤੇ ਆਰਟੀਫਿਸ਼ੀਅਲ ਲਿੰਬਸ ਮੈਨੂਫੈਕਚਰਿੰਗ ਕਾਰਪੋਰੇਸ਼ਨ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ (ਐਲਿਮਕੋ) ਨੇ ਇੱਕ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ‘ਤੇ ਦਸਤਖਤ ਕੀਤੇ ਹਨ, ਜਿਸ ਦੇ ਤਹਿਤ ਉੱਤਰ ਅਤੇ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬੀ ਰਾਜਾਂ ਵਿੱਚ ਸਥਿਤ ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦੇ ਆਸ-ਪਾਸ ਦੇ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਲਗਭਗ 1,000 ਦਿਵਿਯਾਂਗਜਨਾਂ ਨੂੰ ਸਹਾਇਤਾ ਅਤੇ ਸਹਾਇਕ ਉਪਕਰਣਾਂ ਦੀ ਵੰਡ ਦੇ ਲਈ ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ, ਸੀਐੱਸਆਰ ਸਹਾਇਤਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੇਗਾ।
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਦੀ ਸੀਐੱਸਆਰ ਪਹਿਲ ਦੇ ਤਹਿਤ ਅੱਜ 1 ਅਗਸਤ, 2023 ਨੂੰ ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਦਫ਼ਤਰ, ਫਰੀਦਾਬਾਦ ਵਿੱਚ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ‘ਤੇ ਦਸਤਖਤ ਕੀਤੇ ਗਏ। ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ‘ਤੇ ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਸਮੂਹ ਦੇ ਡਿਪਟੀ ਜਨਰਲ ਮੈਨੇਜਰ (ਐੱਚ ਆਰ), ਸੀਐੱਸਆਰ ਤੇ ਐੱਸਡੀ, ਅਤੇ ਐਲਿਮਕੋ ਦੇ ਜਨਰਲ ਡਾਇਰੈਕਟਰ – ਮਾਰਕੀਟਿੰਗ ਦੁਆਰਾ ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਪਰਸੋਨਲ) ਸ਼੍ਰੀ ਉੱਤਮ ਲਾਲ, ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਦੇ ਐਗਜ਼ੀਕਿਊਟਿਵ ਡਾਇਰੈਟਰ (ਸੀਐੱਸਆਰ ਤੇ ਐੱਮਡੀ) ਅਤੇ ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ, ਸੀਐੱਸਆਰ ਤੇ ਐੱਮਡੀ ਪ੍ਰਭਾਵ ਤੇ ਐਲਿਮਕੋ ਦੇ ਹੋਰ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੀ ਉਪਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ ਦਸਤਖਤ ਕੀਤੇ ਗਏ।