Ministry of Textiles
Re-opening of PLI Scheme for Textiles for MMF apparel, MMF Fabrics and products of Technical Textiles for inviting fresh applications
18 JUL 2023 3:40PM by PIB Delhi
In view of the requests from the Industry stakeholders', Ministry of Textiles has decided to re-open the PLI Portal till 31st August 2023 for inviting applications from interested companies under PLI scheme of Textiles for MMF Apparel, MMF Fabrics and products of Technical Textiles.
All the terms and conditions notified earlier vide notifications and guidelines shall be applicable.
Earlier notifications are mentioned below:
i. PLI-Textiles Scheme Gazette Notification dated September 24, 2021
ii. Scheme Guidelines for PLI-Textiles dated December 28, 2021
iii. Amendment Gazette Notification dated February 22, 2022
iv. Amendment Gazette Notification dated 09.06.2023
v. Amendment guidelines dated 09.06.2023

ஜவுளித்துறை அமைச்சகம்
ஜவுளித்துறையினர் உற்பத்தியுடன் இணைந்த ஊக்கத்தொகை திட்டத்திற்கு மீண்டும் விண்ணப்பிக்க வாய்ப்பு
18 JUL 2023 3:40PM by PIB Chennai
தொழில்துறையினரின் கோரிக்கையை கருத்தில் கொண்டுமத்திய ஜவுளித்துறை அமைச்சகம் உற்பத்தியுடன் இணைந்த ஊக்கத்தொகைக்கு விண்ணப்பிக்க 2023 ஆகஸ்ட் 31-ம் தேதி வரை கால அவகாசம் அளிக்க முடிவு செய்துள்ளது.
இதற்கு முன்னதாக வெளியான அறிவிப்புகளில் இருத்த அனைத்து விதிமுறைகளும்நிபந்தனைகளும் தற்போதும் பொருந்தும்.
இதற்கு முந்தைய அறிவிப்புகள் குறித்த விபரங்கள் கீழே குறிப்பிடப்பட்டுள்ளன:
1. செப்டம்பர் 24, 2021 தேதியிடப்பட்ட ஜவுளித்துறை பிஎல்ஐ திட்ட அரசிதழ் அறிவிப்பு
2. டிசம்பர் 28, 2021 தேதியிடப்பட்ட ஜவுளித்துறை பிஎல்ஐ திட்ட வழிகாட்டுதல்கள்
3. பிப்ரவரி 22, 2022 தேதியிடப்பட்ட திருத்த வர்த்தமானி அறிவிப்பு
4. 09.06.2023 தேதியிடப்பட்ட அரசிதழ் திருத்த அறிவிப்பு
5. 09.06.2023 தேதியிட்ட அரசிதழ் திருத்த அறிவிப்பு
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1940457