Ministry of Law and Justice
Press Communique
15 JUL 2023 4:02PM by PIB Delhi
Vide Notifications of even number dated 15.07.2023, the President, after consultation with the Chief Justice of India, is pleased to transfer S/Shri Justices (i) Dinesh Kumar Singh, Judge, Allahabad High Court to Kerala High Court, (ii) Manoj Bajaj, Judge, Punjab and Haryana High Court to Allahabad High Court and (iii) Gaurang Kanth, Judge, Delhi High Court to Calcutta High Court and to direct them to assume charge of their offices in the respective High Courts.

कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धी पत्रक
15 JUL 2023 4:02PM by PIB Mumbai
15.07.2023 या तारखेच्या अधिसूचनांनुसार भारताच्या सरन्यायाधीशांशी सल्लामसलत केल्यानंतर राष्ट्रपतींनी अलाहाबाद उच्च न्यायालयाचे न्यायमूर्ती दिनेश कुमार सिंग यांची बदली केरळ उच्च न्यायालयात, पंजाब आणि हरयाणा उच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश मनोज बजाज यांची बदली अलाहाबाद उच्च न्यायालयात आणि दिल्ली उच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश गौरांग कांत यांची बदली कलकत्ता उच्च न्यायालयात केली आहे आणि त्यांनी संबंधित उच्च न्यायालयामधील त्यांच्या कार्यालयाचा पदभार स्वीकारावा, असे निर्देश दिले आहेत.