చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
పత్రిక సమాచారం
15 JUL 2023 4:02PM by PIB Hyderabad
15.07.2023 నాడు విడుదలైన ప్రకటన ప్రకారం, దేశంలోని మూడు ఉన్నత న్యాయస్థానాల న్యాయమూర్తులను గౌరవనీయ రాష్ట్రపతి బదిలీ చేశారు. (i) అలహాబాద్ ఉన్నత న్యాయస్థానం దినేష్ కుమార్ సింగ్‌ను కేరళ ఉన్నత న్యాయస్థానానికి, (ii) పంజాబ్ &హరియాణా ఉన్నత న్యాయస్థానం న్యాయమూర్తి మనోజ్ బజాజ్‌ను అలహాబాద్ ఉన్నత న్యాయస్థానానికి, (iii) దిల్లీ ఉన్నత న్యాయస్థానం న్యాయమూర్తి గౌరంగ్ కాంత్‌ను కలకత్తా ఉన్నత న్యాయస్థానానికి బదిలీ చేశారు. రాష్ట్రపతి, భారత ప్రధాన న్యాయమూర్తితో సంప్రదించిన తర్వాత ఈ బదిలీల నిర్ణయం తీసుకున్నారు. సంబంధిత ఉన్నత న్యాయస్థానాల్లోని వారి కార్యాలయాల్లో బాధ్యతలు స్వీకరించాలని సూచించారు.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
15 JUL 2023 4:02PM by PIB Delhi
Vide Notifications of even number dated 15.07.2023, the President, after consultation with the Chief Justice of India, is pleased to transfer S/Shri Justices (i) Dinesh Kumar Singh, Judge, Allahabad High Court to Kerala High Court, (ii) Manoj Bajaj, Judge, Punjab and Haryana High Court to Allahabad High Court and (iii) Gaurang Kanth, Judge, Delhi High Court to Calcutta High Court and to direct them to assume charge of their offices in the respective High Courts.