Prime Minister's Office
PM conveys Eid-ul-Fitr greetings
22 APR 2023 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the citizens on the occasion of Eid-ul-Fitr.
The Prime Minister tweeted:
“Greetings on Eid-ul-Fitr. May the spirit of harmony and compassion be furthered in our society. I also pray for everyone’s wonderful health and well-being. Eid Mubarak!”

பிரதமர் அலுவலகம்
ரமலான் பண்டிகையையொட்டி பிரதமர் ஈத்-உல்-பிதர் வாழ்த்து
22 APR 2023 9:20AM by PIB Chennai
ஈத்-உல்-பிதர் எனப்படும் ரமலான் பண்டிகையையொட்டி, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு:
“ஈதுல் பித்ர் வாழ்த்துகள். நமது சமூகத்தில் நல்லிணக்கம் மற்றும் கருணை உணர்வு மேலும் வளரட்டும். அனைவரின் அற்புதமான ஆரோக்கியம் மற்றும் நல்வாழ்வுக்காகவும் நான் பிரார்த்தனை செய்கிறேன். ஈத் முபாரக்!"