Prime Minister's Office
PM conveys Eid-ul-Fitr greetings
22 APR 2023 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the citizens on the occasion of Eid-ul-Fitr.
The Prime Minister tweeted:
“Greetings on Eid-ul-Fitr. May the spirit of harmony and compassion be furthered in our society. I also pray for everyone’s wonderful health and well-being. Eid Mubarak!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഈദുൽ ഫിത്തർ ആശംസകൾ അറിയിച്ചു
22 APR 2023 9:20AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഈദുൽ ഫിത്തർ ദിനത്തിൽ പൗരന്മാർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“ഈദുൽ ഫിത്തർ ആശംസകൾ. നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സൗഹാർദത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും മനോഭാവം വളരട്ടെ. എല്ലാവരുടെയും ഉത്‌കൃഷ്‌ടമായ ആരോഗ്യത്തിനും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ഈദ് മുബാറക്!”