Prime Minister's Office
PM congratulates Padma awardees
25 JAN 2023 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated those who have been conferred the Padma Awards.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to those who have been conferred the Padma Awards. India cherishes their rich and varied contributions to the nation and their efforts to enhance our growth trajectory. #PeoplesPadma"

பிரதமர் அலுவலகம்
பத்ம விருது பெற்றவர்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
25 JAN 2023 10:34PM by PIB Chennai
பத்ம விருது பெற்றவர்களுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"பத்ம விருது வழங்கப்பட்டோருக்கு வாழ்த்துக்கள். நாட்டிற்கு இவர்களின் வளமான மற்றும் பன்முகப் பங்களிப்புக்காகவும் நமது வளர்ச்சிப் பாதை விரிவாக்கத்திற்கு இவர்களின் முயற்சிகளுக்காகவும் இந்தியா இவர்களைப் போற்றுகிறது. #மக்களின்பத்ம”