पंतप्रधान कार्यालय
पद्म पुरस्कार विजेत्यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 JAN 2023 10:34PM by PIB Mumbai
पद्म पुरस्काराने सन्मानित झालेल्या सर्वांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
" पद्म पुरस्काराने सन्मानित झालेल्या सर्वजणांचे हार्दिक अभिनंदन. भारतासाठी त्यांनी दिलेले मौलिक आणि वैविध्‍यपूर्ण योगदान महत्वपूर्ण असून त्यांनी राष्‍ट्राच्या विकासाचा मार्ग प्रशस्त करण्यासाठी घेतलेल्या परिश्रमाचा आम्ही अभिमान बाळगतो. ‘’

Prime Minister's Office
PM congratulates Padma awardees
25 JAN 2023 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated those who have been conferred the Padma Awards.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to those who have been conferred the Padma Awards. India cherishes their rich and varied contributions to the nation and their efforts to enhance our growth trajectory. #PeoplesPadma"