Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 JAN 2023 10:04AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to November, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.

सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील रोजगार अहवाल- रोजगारावर एक औपचारिक दृष्टीक्षेप
25 JAN 2023 10:04AM by PIB Mumbai
केंद्रीय सांख्यिकी आणि अंमलबजावणी कार्यक्रम मंत्रालयाच्या राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (NSO),सप्टेंबर, 2017 ते नोव्हेंबर, 2022 या कालावधीतील,देशातील रोजगारावर दृष्टीक्षेप टाकणारे एक प्रसिद्धी पत्रक जाहीर केले आहे.हे प्रसिद्धी पत्रक
विशिष्ट परिमाण दाखविणाऱ्या,
निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध असलेल्या प्रशासकीय नोंदींवर आधारित प्रगतीचे मूल्यांकन करणारे आहे.
त्या संदर्भातील तपशीलवार नोंद पुढे जोडलेल्या लिंकवर पाहता येईल.