గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో ఉపాధి నివేదిక - ఒక అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
25 JAN 2023 10:04AM by PIB Hyderabad
కేంద్ర గ‌ణాంకాలు, కార్యక్రమాల అమ‌లు శాఖ ప‌రిధిలోని జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం (ఎన్ఎస్‌వో), దేశంలో ఉపాధి దృక్పథంపై ఒక పత్రిక ప్రకటన విడుదల చేసింది. 2017 సెప్టెంబర్ నుంచి 2022 నవంబర్‌ కాలానికి ఈ నివేదికను విడుదల చేసింది. పురోగతిని కొన్ని కోణాల్లో అంచనా వేయడానికి, ఎంచుకున్న ప్రభుత్వ సంస్థల వద్ద ఉన్న పరిపాలన దస్త్రాలను ఆధారంగా చేసుకొని దేశంలోని ఉపాధి దృక్పథం వివ‌రాల‌ను ఇందులో వెల్లడించింది.
ఉపాధి నివేదికకు సంబంధించిన పూర్తి వివరాలు ఇక్కడ చూడవచ్చు.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 JAN 2023 10:04AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to November, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.