President's Secretariat
President of India to Grace the Valedictory Session of 17th Pravasi Bharatiya Divas Convention and Confer Pravasi Bhartiya Samman Awards Tomorrow
09 JAN 2023 7:32PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will grace the valedictory session of the 17th Pravasi Bharatiya Divas Convention and confer Pravasi Bhartiya Samman Awards tomorrow (January 10, 2023) at Indore, Madhya Pradesh. On the sideline of the Convention, the President of the Republic of Suriname, HE Mr Chandrikaprasad Santokhi and the President of the Cooperative Republic of Guyana, HE Dr Mohamed Irfaan Ali will call on the President.

राष्ट्रपती कार्यालय
17 व्या प्रवासी भारतीय दिवस संमेलनाच्या उद्या होणाऱ्या समारोप सत्राला राष्ट्रपती उपस्थित राहणार, प्रवासी भारतीय सन्मान पुरस्कार करणार प्रदान
09 JAN 2023 9:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जानेवारी 2023
मध्य प्रदेशात इंदोर येथे सुरु असलेल्या प्रवासी भारतीय दिवस संमेलनाच्या उद्या, 10 जानेवारी 2023 रोजी होणाऱ्या समारोप सत्रामध्ये राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू उपस्थित राहणार आहेत. या कार्यक्रमात त्यांच्या हस्ते प्रवासी भारतीय सन्मान पुरस्कारांचे वितरण देखील होणार आहे. या संमेलनाच्या निमित्ताने भारतात उपस्थित असलेले सुरीनाम प्रजासत्ताकाचे अध्यक्ष चंद्रिकाप्रसाद संतोखी आणि गयाना सहकारी प्रजासत्ताकाचे अध्यक्ष डॉ.मोहम्मद इरफान अली राष्ट्रपतींची भेट घेणार आहेत.