ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
17ನೇ ಪ್ರವಾಸಿ ಭಾರತೀಯ ದಿವಸ ಸಮಾವೇಶ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಸಿ ಭಾರತೀಯ ಸನ್ಮಾನ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರಧಾನ ಸಮಾರಂಭದ ಸಮಾರೋಪ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ನಾಳೆ ಉಪಸ್ಥಿತರಿರಲಿದ್ದಾರೆ
09 JAN 2023 7:32PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶದ ಇಂದೋರ್ ನಲ್ಲಿ ನಾಳೆ (ಜನವರಿ 10, 2023) ನಡೆಯಲಿರುವ 17ನೇ ಪ್ರವಾಸಿ ಭಾರತೀಯ ದಿವಸ ಸಮಾವೇಶದ ಸಮಾರೋಪ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಸಿ ಭಾರತೀಯ ಸನ್ಮಾನ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಸಮಾವೇಶದ ನೇಪಥ್ಯದಲ್ಲಿ ಸುರಿನಾಮ್ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಎಚ್.ಇ. ಚಂದ್ರಿಕಾಪ್ರಸಾದ್ ಸಂತೋಖಿ ಮತ್ತು ಗಯಾನಾ ಸಹಕಾರಿ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಎಚ್.ಇ.ಡಾ.ಮುಹಮ್ಮದ್ ಇರ್ಫಾನ್ ಅಲಿ ಅವರು ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗಲಿದ್ದಾರೆ.

President's Secretariat
President of India to Grace the Valedictory Session of 17th Pravasi Bharatiya Divas Convention and Confer Pravasi Bhartiya Samman Awards Tomorrow
09 JAN 2023 7:32PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will grace the valedictory session of the 17th Pravasi Bharatiya Divas Convention and confer Pravasi Bhartiya Samman Awards tomorrow (January 10, 2023) at Indore, Madhya Pradesh. On the sideline of the Convention, the President of the Republic of Suriname, HE Mr Chandrikaprasad Santokhi and the President of the Cooperative Republic of Guyana, HE Dr Mohamed Irfaan Ali will call on the President.