Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 NOV 2022 10:53AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to September, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.

గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భార‌త‌దేశంలో వేత‌న‌దారుల స‌మాచారం - అధికారిక ఉపాధి దృక్ప‌థం
25 NOV 2022 10:53AM by PIB Hyderabad
ఎంపిక చేసిన ప్ర‌భుత్వ ఏజెన్సీల వ‌ద్ద‌గ‌ల పాల‌నాప‌ర‌మైన రికార్డులను ఆధారంగా చేసుకుని సెప్టెంబ‌ర్ 2017 నుంచి సెప్టెంబ‌ర్ 2022 వ‌ర‌కు దేశంలో నిర్ధిష్ట కోణాల‌లో ఉపాధి దృక్ప‌థం పురోగ‌తిని అంచ‌నా వేస్తూ గ‌ణాంకాలు, కార్య‌క్ర‌మ అమ‌లు మంత్రిత్వ శాఖ ప‌రిధిలోని జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం (ఎన్ఎస్ఒ) ప‌త్రికా ప్ర‌క‌ట‌న‌ను విడుద‌ల చేసింది.
వివ‌ర‌ణాత్మ‌క ప‌త్రాన్ని జ‌త‌ప‌ర్చ‌డ‌మైంది