Ministry of Railways
6th meeting of Joint Working Group for Mumbai – Ahmedabad High Speed Project held to review of progress of the project
16 SEP 2022 6:40PM by PIB Delhi
The 6th meeting of Joint Working Group for Mumbai – Ahmedabad High Speed Project was held today. The meeting was co-chaired by CRB& CEO, Railway Board, Shri. V.K. Tripathi and His Excellency Ambassador of Japan, Mr Satoshi Suzuki.
Along with review of progress of the project, decisions on various project related issues were ratified. Further, the Group also discussed the way forward on various areas of cooperation related to the High Speed Project.

रेल्वे मंत्रालय
मुंबई - अहमदाबाद हायस्पीड रेल्वे प्रकल्पाच्या प्रगतीचा आढावा घेण्यासाठी या प्रकल्पा संबंधीच्या संयुक्त कार्यगटाची 6 वी बैठक आज झाली
16 SEP 2022 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 सप्टेंबर 2022
मुंबई-अहमदाबाद हायस्पीड प्रकल्पा संबंधीच्या संयुक्त कार्यगटाची सहावी बैठक आज झाली. रेल्वेचे मुख्य आयुक्त आणि रेल्वे बोर्डाचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी व्ही.के. त्रिपाठी आणि जपानचे राजदूत सतोशी सुझुकी यांनी या बैठकीचे संयुक्तपणे अध्यक्ष पद भूषविले.
या बैठकीत प्रकल्पाच्या प्रगतीचा आढावा घेण्याबरोबरच प्रकल्पाशी संबंधित विविध विषयांवरील निर्णयांना मान्यता देण्यात आली. त्याचबरोबर या गटाने हाय स्पीड प्रकल्पाशी संबंधित सहकार्याच्या विविध मुद्यांवर देखील चर्चा केली.