Prime Minister's Office
PM attends swearing-in ceremony of the CJI Justice Uday Umesh Lalit
27 AUG 2022 10:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended swearing-in ceremony of the Chief Justice of India, Justice Uday Umesh Lalit.
The Prime Minister tweeted :
"Earlier today, attended the swearing-in ceremony of the Chief Justice of India, Justice Uday Umesh Lalit."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిజెఐ జస్టిస్ శ్రా ఉదయ్ ఉమేశ్లలిత్ పదవీప్రమాణ స్వీకారోత్సవానికి హాజరు అయిన ప్రధాన మంత్రి
27 AUG 2022 10:26PM by PIB Hyderabad
భారతదేశానికి ప్రధాన న్యాయమూర్తి జస్టిస్ శ్రీ ఉదయ్ ఉమేశ్ లలిత్ యొక్క పదవీప్రమాణ స్వీకారోత్సవం నేడు జరగగా ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆ కార్యక్రమానికి హాజరు అయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈ రోజు న జరిగిన భారతదేశానికి ప్రధాన న్యాయమూర్తి, జస్టిస్ శ్రీ ఉదయ్ ఉమేశ్ లలిత్ యొక్క పదవీప్రమాణ స్వీకారోత్సవానికి హాజరు అయ్యాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.