Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 MAY 2022 9:17AM by PIB Delhi
193.13 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 16,308
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,158 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,09,335
2,685 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.60%)
Weekly Positivity Rate (0.54%)
84.93 cr Total Tests conducted so far; 4,47,637 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
28 MAY 2022 9:17AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 193.13 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 16,308
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 2,158 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,09,335 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,685 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.60%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.54%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,47,637 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 84.93 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.