Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 MAY 2022 9:39AM by PIB Delhi
189.63 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,719
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,010 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,47,699
3,275 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.77%)
Weekly Positivity Rate (0.78%)
83.93 cr Total Tests conducted so far; 4,23,430 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
05 MAY 2022 9:39AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 189.63 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 19,719 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.05% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.74% आहे.
गेल्या 24 तासात 3,010 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,25,47,699 वर
गेल्या 24 तासात 3,275 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.77%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.78%)
आतापर्यंत एकूण 83.93 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,23,430 चाचण्या करण्यात आल्या.