Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 MAY 2022 9:39AM by PIB Delhi
189.63 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,719
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,010 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,47,699
3,275 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.77%)
Weekly Positivity Rate (0.78%)
83.93 cr Total Tests conducted so far; 4,23,430 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
05 MAY 2022 9:39AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 189.63 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 19,719 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,010 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,47,699 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 4,25,47,699 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.77% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.78% છે
કુલ 83.93 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,23,430 ટેસ્ટ કરાયા