ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
05 MAY 2022 9:39AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 189.63 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 19,719
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.05%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
గత 24 గంటల్లో 3,010 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,47,699 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,275 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.77%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.78%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,23,430 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 83.93 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 MAY 2022 9:39AM by PIB Delhi
189.63 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,719
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,010 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,47,699
3,275 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.77%)
Weekly Positivity Rate (0.78%)
83.93 cr Total Tests conducted so far; 4,23,430 tests conducted in the last 24 hours