Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 MAY 2022 9:07AM by PIB Delhi
189.48 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,509
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,802 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,44,689
3,205 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.98%)
Weekly Positivity Rate (0.76%)
83.89 cr Total Tests conducted so far; 3,27,327 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
04 MAY 2022 9:07AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 189.48 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 19,509 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.05%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.74%
गेल्या 24 तासात 2,802 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले . देशात आतापर्यंत एकूण 4,25,44,689 रुग्ण कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 3,205 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (0.98%)
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (0.76%)
आतापर्यंत 83.89 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 3,27,327 चाचण्या करण्यात आल्या.