ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
04 MAY 2022 9:07AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 189.48 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 19,509
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.05%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
గత 24 గంటల్లో 2,802 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,44,689 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,205 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.98%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.76%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,27,327 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 83.89 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 MAY 2022 9:07AM by PIB Delhi
189.48 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,509
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,802 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,44,689
3,205 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.98%)
Weekly Positivity Rate (0.76%)
83.89 cr Total Tests conducted so far; 3,27,327 tests conducted in the last 24 hours