Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 APR 2022 9:28AM by PIB Delhi
186.72 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,860
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
928 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,11,701
1,247 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.31%)
Weekly Positivity Rate (0.34%)
83.25 cr Total Tests conducted so far; 4,01,909 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
19 APR 2022 9:28AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 186.72 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 11,860
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.03%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.76%
గత 24 గంటల్లో 928 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,11,701 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,247 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.31%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.34%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,01,909 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 83.25 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.