Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 MAR 2022 9:49AM by PIB Delhi
179.91 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 40,559
Active cases stand at 0.09%
Recovery Rate currently at 98.71%
5,185 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,31,513
3,614 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.44%)
Weekly Positivity Rate (0.52%)
77.77 cr Total Tests conducted so far; 8,21,122 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
12 MAR 2022 9:49AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 179.91 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 40,559 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.09% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.71% आहे.
गेल्या 24 तासात 5,185 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून वाढून 4,24,31,513 वर पोहोचली आहे.
गेल्या 24 तासात 3,614 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.44%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.52%)
आतापर्यंत एकूण 77.77 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 8,21,122 चाचण्या करण्यात आल्या