ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
12 MAR 2022 9:49AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 179.91 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 40,559
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.09%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.71%
గత 24 గంటల్లో 5,185 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,31,513 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,614 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.44%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.52%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 8,21,122 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 77.77 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 MAR 2022 9:49AM by PIB Delhi
179.91 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 40,559
Active cases stand at 0.09%
Recovery Rate currently at 98.71%
5,185 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,31,513
3,614 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.44%)
Weekly Positivity Rate (0.52%)
77.77 cr Total Tests conducted so far; 8,21,122 tests conducted in the last 24 hours