સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
12 MAR 2022 9:49AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 179.91 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 40,559 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.09% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.71% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 5,185 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,31,513 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,614 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.44% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.52% છે
કુલ 77.77 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 8,21,122 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 MAR 2022 9:49AM by PIB Delhi
179.91 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 40,559
Active cases stand at 0.09%
Recovery Rate currently at 98.71%
5,185 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,31,513
3,614 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.44%)
Weekly Positivity Rate (0.52%)
77.77 cr Total Tests conducted so far; 8,21,122 tests conducted in the last 24 hours