Prime Minister's Office
PM Pays homage to Martyrs of Pulwama Attack
14 FEB 2022 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those martyred in Pulwama on this day in 2019 and recalled their outstanding service to our nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to all those martyred in Pulwama on this day in 2019 and recall their outstanding service to our nation. Their bravery and supreme sacrifice motivates every Indian to work towards a strong and prosperous country."

பிரதமர் அலுவலகம்
புல்வாமா தாக்குதலில் உயிரிழந்த வீரர்களுக்கு பிரதமர் மோடி அஞ்சலி
14 FEB 2022 10:22AM by PIB Chennai
2019-ஆம் ஆண்டு இதே நாளில் நடைபெற்ற புல்வாமா தாக்குதலில் வீர மரணம் அடைந்த வீரர்களுக்கு பிரதமர் நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தி, நாட்டுக்காக அவர்கள் செய்த சேவையை நினைவுகூர்ந்தார்.
பிரதமர் மோடி,வெளியிட்ட டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது; "2019-ஆம் ஆண்டு இந்த நாளில் புல்வாமா தாக்குதலில் உயிர் தியாகம் செய்த வீரர்களுக்கு எனது மரியாதையை செலுத்துவதோடு, நாட்டுக்காக அவர்கள் செய்த சேவையை நினைவு கூர்கிறேன். அவர்களது வீரமும் தியாகமும் ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் நமது நாட்டை வலிமை மற்றும் வளமையாக்க வேண்டும் என்ற ஊக்கத்தை அளித்துள்ளது.”