Prime Minister's Office
PM Pays homage to Martyrs of Pulwama Attack
14 FEB 2022 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those martyred in Pulwama on this day in 2019 and recalled their outstanding service to our nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to all those martyred in Pulwama on this day in 2019 and recall their outstanding service to our nation. Their bravery and supreme sacrifice motivates every Indian to work towards a strong and prosperous country."

पंतप्रधान कार्यालय
पुलवामा हल्ल्यातील शहीदांना पंतप्रधानांनी श्रद्धांजली वाहिली
14 FEB 2022 10:22AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी 2019 मध्ये आजच्या दिवशी पुलवामामध्ये हौतात्म्य पत्कारलेल्या सर्वांना श्रद्धांजली वाहिली आहे आणि त्यांनी आपल्या देशासाठी केलेल्या उत्कृष्ट सेवेचे स्मरण केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"2019 मध्ये याच दिवशी पुलवामामध्ये शहीद झालेल्या सर्वांना मी श्रद्धांजली अर्पण करतो आणि आपल्या देशासाठी त्यांनी केलेल्या उत्कृष्ट सेवेचे स्मरण करतो. त्यांचे शौर्य आणि सर्वोच्च हौतात्म्य प्रत्येक भारतीयाला आपल्या देशाला सशक्त आणि समृद्ध कार्य करण्यास प्रेरित करेल."