પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પુલવામા હુમલાના શહીદોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
14 FEB 2022 10:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 2019માં આ દિવસે પુલવામામાં શહીદ થયેલા તમામ લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે અને આપણા રાષ્ટ્ર પ્રત્યેની તેમની ઉત્કૃષ્ટ સેવાને યાદ કરી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું 2019માં આ દિવસે પુલવામામાં શહીદ થયેલા તમામ લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ આપું છું અને આપણા રાષ્ટ્ર માટે તેમની ઉત્કૃષ્ટ સેવાને યાદ કરું છું. તેમની બહાદુરી અને સર્વોચ્ચ બલિદાન દરેક ભારતીયને એક મજબૂત અને સમૃદ્ધ દેશ તરફ કામ કરવા પ્રેરિત કરે છે."

Prime Minister's Office
PM Pays homage to Martyrs of Pulwama Attack
14 FEB 2022 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those martyred in Pulwama on this day in 2019 and recalled their outstanding service to our nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to all those martyred in Pulwama on this day in 2019 and recall their outstanding service to our nation. Their bravery and supreme sacrifice motivates every Indian to work towards a strong and prosperous country."