Ministry of Coal
Coal Ministry CPSE’s Clock 28.33% Growth in Capex
26 JAN 2022 1:25PM by PIB Delhi
The Ministry of Coal, through its CPSE’s have registered 28.33% YoY growth in capex achievement for the period ending December, 2021. As compared to last year achievement of Rs. 9822.28 Crore for period upto December, 2020, Coal Ministry CPSE’s have done capex of Rs. 12605.75 Crore, thereby giving a major impetus to the Covid struck economy. This capex achievement is also 75% of Coal Ministry’s annual target.

कोळसा मंत्रालय
कोळसा मंत्रालयाच्या सार्वजनिक क्षेत्रातील कंपन्यांनी भांडवली खर्चात 28.33% वाढ नोंदवली
26 JAN 2022 2:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जानेवारी 2022
कोळसा मंत्रालयाने आपल्या सार्वजनिक क्षेत्रातील कंपन्यांच्या माध्यमातून डिसेंबर, 2021 रोजी संपलेल्या कालावधीत भांडवली खर्चात 28.33% वाढ नोंदवली आहे. गेल्या वर्षीच्या . डिसेंबर 2020 पर्यंतच्या कालावधीतल्या 9822.28 कोटी रुपयांच्या तुलनेत , कोळसा मंत्रालयाच्या कंपन्यांनी 12605.75 कोटी रुपये भांडवली खर्च करून कोविड प्रभावित अर्थव्यवस्थेला मोठी चालना दिली. हा भांडवली खर्च कोळसा मंत्रालयाच्या वार्षिक उद्दिष्टाच्या 75% आहे