Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update - Day 344
India’s cumulative vaccination coverage achieves 141.32 crore
More than 29 lakh Vaccine doses administered today till 7 pm
25 DEC 2021 8:16PM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has achieved 141.32 Crore (141,32,78,598) today. More than 29 lakh (29,11,533) Vaccine Doses have been administered till 7 pm today. The daily vaccination tally is expected to increase with the compilation of the final reports for the day by late tonight.
The cumulative coverage of vaccine doses, segregated based on population priority groups, is as follows:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10386887
2nd Dose
9678237
FLWs
1st Dose
18384800
2nd Dose
16831027
Age Group 18-44 years
1st Dose
493047874
2nd Dose
313540660
Age Group 45-59 years
1st Dose
193006474
2nd Dose
145437916
Over 60 years
1st Dose
120540788
2nd Dose
92423935
Cumulative 1st dose administered
835366823
Cumulative 2nd dose administered
577911775
Total
1413278598
Today’s achievement in the vaccination exercise, segregated by population priority groups, is as follows:
Date: 25th December, 2021 (344th Day)
HCWs
1st Dose
34
2nd Dose
2592
FLWs
1st Dose
41
2nd Dose
5786
Age Group 18-44 years
1st Dose
558776
2nd Dose
1552280
Age Group 45-59 years
1st Dose
120372
2nd Dose
390533
Over 60 years
1st Dose
68258
2nd Dose
212861
1st Dose Administered in Total
747481
2nd Dose Administered in Total
2164052
Total
2911533
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 వాక్సిన్ తాజా సమాచారం - 344వ రోజు
భారతదేశ సంచిత టీకా కవరేజీ 141.32 కోట్లకు చేరుకుంది
ఈరోజు సాయంత్రం 7 గంటల వరకు 29 లక్షలకు పైగా వ్యాక్సిన్ డోసులు వేశారు
25 DEC 2021 8:16PM by PIB Hyderabad
దేశ వ్యాప్తంగా కోవిడ్-19 టీకా సంఖ్య 141.32 కోట్లు (141,32,78,598) కి చేరుకుంది. నిన్న సాయంత్రం 7 గంటల వరకు 29 లక్షలకు పైగా (29,11,533) వ్యాక్సిన్ డోసులు వేశారు. రాత్రికి చివరి నివేదికల సంకలనం చేసిన తర్వాత రోజువారీ టీకా సంఖ్య ఇంకా పెరుగుతుందని భావిస్తున్నారు.
వ్యాక్సిన్ మోతాదుల సంచిత కవరేజ్, జనాభా ప్రాధాన్యత సమూహాల ఆధారంగా విభజించడం జరిగింది.
మొత్తం వేసిన వాక్సిన్ డోసులు
హెచ్సిడబ్ల్యూ
మొదటి డోస్
10386887
రెండవ డోస్
9678237
ఎఫ్ఎల్డబ్ల్యూస్
మొదటి డోస్
18384800
రెండవ డోస్
16831027
18-44 సంవత్సరాల మధ్య వయసు వారు
మొదటి డోస్
493047874
రెండవ డోస్
313540660
45-59 సంవత్సరాల మధ్య వయసు వారు
మొదటి డోస్
193006474
రెండవ డోస్
145437916
60 ఏళ్ల పైబడిన వారు
మొదటి డోస్
120540788
రెండవ డోస్
92423935
మొత్తం మొదటి డోస్ అందినవారి సంఖ్య
835366823
మొత్తం రెండవ డోస్ అందిన వారి సంఖ్య
577911775
మొత్తం
1413278598
జనాభా ప్రాధాన్య సమూహాల ద్వారా వేరు చేయబడిన టీకా కార్యక్రమంలో నిన్న సాధించిన విజయాలు క్రింది విధంగా ఉన్నాయి:
తేదీ : 25, డిసెంబర్ 2021 (344వ రోజు)
హెచ్సిడబ్ల్యూ
మొదటి డోస్
34
రెండవ డోస్
2592
ఎఫ్ఎల్డబ్ల్యూ
మొదటి డోస్
41
రెండవ డోస్
5786
18-44 సంవత్సరాల మధ్య వయసు వారు
మొదటి డోస్
558776
రెండవ డోస్
1552280
45-59 సంవత్సరాల మధ్య వయసు వారు
మొదటి డోస్
120372
రెండవ డోస్
390533
60 ఏళ్ళు దాటిన వారు
మొదటి డోస్
68258
రెండవ డోస్
212861
మొత్తం వేసిన మొదటి డోస్
747481
మొత్తం వేసిన రెండవ డోస్
2164052
మొత్తం
2911533
కోవిడ్-19 నుండి దేశంలో వ్యాధి సోకడానికి ఆస్కారం ఉండే జన సమూహాలను సురక్షితంగా ఉంచే సాధనంగా టీకా కార్యక్రమం క్రమం తప్పకుండా సమీక్షించడంతో పాటు అత్యున్నత స్థాయిలో పర్యవేక్షణ జరుగుతోంది.