Ministry of Steel
Union Minister of Steel to Meet Industrialists of Steel Sector of Mandi Gobindgarh, Khanna and Ludhiana Tomorrow
17 DEC 2021 6:22PM by PIB Delhi
The National Institute of Secondary Steel Technology (NISST), Mandi Gobindgarh in Fatehgarh Sahib District of Punjab, established by Ministry of Steel, Government of India is organizing an Interactive meet of industrialists from steel industry with Union Minister of Steel, Sh Ram Chandra Prasad Singh on 18th Dec, 2021 in Khanna, Punjab. The meet is supported by national and local Associations like All India Steel Reroller’s Association (AISRA), All India Induction Furnace Association (AIIFA), and Mandi Gobindgarh Furnace Association (MFA).
The meeting of local industrialists from Mandi Gobindgarh, Khanna, Ludhiana and adjoining areas would pave the way for all round development of local steel industries engaged in manufacturing and rolling of steel. Sh Ram Chandra Prasad Singh, Union Minister of Steel would also visit campus of National Institute of Secondary Steel Technology (NISST) and see the infrastructure facilities of NISST and interact with NISST officials. The Union Minister would be accompanied by Smt. Rasika Chaube, Additional Secretary, Ministry of Steel.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰੀ ਕੱਲ੍ਹ ਮੰਡੀ ਗੋਬਿੰਦਗੜ੍ਹ, ਖੰਨਾ ਅਤੇ ਲੁਧਿਆਣਾ ਦੇ ਇਸਪਾਤ ਖੇਤਰ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਉਦਯੋਗਪਤੀਆਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕਰਨਗੇ
17 DEC 2021 6:22PM by PIB Chandigarh
ਪੰਜਾਬ ਦੇ ਫਤਿਹਗੜ੍ਹ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ਦੇ ਮੰਡੀ ਗੋਬਿੰਦਗੜ੍ਹ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੁਆਰਾ ਸਥਾਪਿਤ ਨੈਸ਼ਨਲ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਆਵ੍ ਸੈਕੰਡਰੀ ਸਟੀਲ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ (ਐੱਨਆਈਐੱਸਐੱਸਟੀ) 18 ਦਸੰਬਰ,2021 ਨੂੰ ਕੇਂਦਰੀ ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰੀ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਚੰਦਰ ਪ੍ਰਸਾਦ ਸਿੰਘ ਦੇ ਨਾਲ ਇਸਪਾਤ ਉਦਯੋਗ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਉਦਯੋਗਪਤੀਆਂ ਦੀ ਇੱਕ ਸੰਵਾਦਾਤਮਕ ਬੈਠਕ ਆਯੋਜਿਤ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਇਸ ਬੈਠਕ ਨੂੰ ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਸਟੀਲ ਰੀਰੋਲਰਸ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨ (ਏਆਈਐੱਸਆਰਏ), ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਇੰਡਕਸ਼ਨ ਫਰਨੇਸ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨ (ਏਆਈਆਈਐੱਫਏ) ਅਤੇ ਮੰਡੀ ਗੋਬਿੰਦਗੜ੍ਹ ਫਰਨੇਸ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨ (ਐੱਮਐੱਫਏਏ) ਜਿਹੀਆਂ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਅਤੇ ਸਥਾਨਕ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨਾਂ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੈ।
ਮੰਡੀ ਗੋਬਿੰਦਗੜ੍ਹ, ਖੰਨਾ, ਲੁਧਿਆਣਾ ਅਤੇ ਆਸਪਾਸ ਦੇ ਖੇਤਰਾਂ ਦੇ ਸਥਾਨਕ ਉਦਯੋਗਪਤੀਆਂ ਦੀ ਇਸ ਬੈਠਕ ਨਾਲ ਇਸਪਾਤ ਨਿਰਮਾਣ ਅਤੇ ਰੋਲਿੰਗ ਵਿੱਚ ਲਗੇ ਇਸਪਾਤ ਉਦਯੋਗਾਂ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਦਾ ਸਮੁੱਚੇ ਵਿਕਾਸ ਦਾ ਮਾਰਗ ਖੁੱਲ੍ਹੇਗਾ। ਕੇਂਦਰੀ ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰੀ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਚੰਦਰ ਪ੍ਰਸਾਦ ਸਿੰਘ ਨੈਸ਼ਨਲ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਆਵ੍ ਸੈਕੰਡਰੀ ਸਟੀਲ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ (ਐੱਨਆਈਐੱਸਐੱਸਟੀ) ਦੇ ਕੈਂਪਸ ਦਾ ਵੀ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਐੱਨਆਈਐੱਸਐੱਸਟੀ ਦੀਆਂ ਢਾਂਚਾਗਤ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ ਦਾ ਵੀ ਅਵਲੋਕਨ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਐੱਨਆਈਐੱਸਐੱਸਟੀ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਵੀ ਕਰਨਗੇ। ਇਸ ਮੀਟਿੰਗ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਨਾਲ ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਸਕੱਤਰ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਰਸਿਕਾ ਚੌਬੇ ਵੀ ਮੌਜੂਦ ਹੋਣਗੇ।