President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PAYS FLORAL TRIBUTES TO SHRI R. VENKATARAMAN ON HIS BIRTH ANNIVERSARY
04 DEC 2021 12:29PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid floral tributes to Shri R. Venkataraman, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (December 4, 2021). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid respects before a portrait of Shri Venkataraman.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
திரு. ஆர். வெங்கடராமனின் பிறந்த தினத்தை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் அவருக்கு மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார்
04 DEC 2021 12:29PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் திரு. ஆர். வெங்கடராமனின் பிறந்த தினத்தை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று (டிசம்பர் 4, 2021) அவரது திருவுருவப் படத்திற்கு, குடியரசுத் தலைவர் திரு. ராம் நாத் கோவிந்த் மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார். குடியரசுத் தலைவர் மாளிகை பணியாளர்களும் திரு. வெங்கடராமனின் படத்திற்கு மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினர்