Ministry of Defence
72ND INTER-SERVICES FOOTBALL CHAMPIONSHIP
20 OCT 2021 2:22PM by PIB Delhi
The 72nd Inter-services Football Championship was held at Maharaja Stadium, Kochi between 15 - 20 Oct 21. Indian Navy, Army Red, Army Green and Indian Air Force teams participated in the four-day long championship conducted by Signal School under the aegis of the Southern Naval Command at Naval base, Kochi.
The finals were played between Army Red and Air Force. Rear Admiral Antony George, Chief of Staff, Southern Naval Command was the Chief Guest for the finals and Closing Ceremony on 20th Oct 21. The championship was won by Indian Air Force. The Chief Guest presented the Services Football Trophy for the Year 2021-22 to the Indian Air Force and gave away the medals to the team members of the winners and runners up. The aim of this Championship is to select the Services Football Team for the Senior National Football Championship 2021-22.

രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
72-ാമത് ഇൻറർ-സർവീസസ് ഫുട്ബോൾ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് കൊച്ചിയിൽ നടന്നു .
20 OCT 2021 2:22PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചി : ഒക്ടോബർ ,20 ,2021
72-ാമത് ഇന്റർ സർവീസസ് ഫുട്ബോൾ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് ഒക്ടോബർ 15 മുതൽ 20 വരെ കൊച്ചി മഹാരാജ സ്റ്റേഡിയത്തിൽ നടന്നു.കൊച്ചിയിലെ ദക്ഷിണ നാവിക കമാൻഡ് നാവിക കേന്ദ്രത്തിന്റെ ആഭിമുഖ്യത്തിൽ സിഗ്നൽ സ്കൂൾ സംഘടിപ്പിച്ച നാലുദിവസം നീണ്ട ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ഇന്ത്യൻ നേവി, ആർമി റെഡ്, ആർമി ഗ്രീൻ, ഇന്ത്യൻ എയർ ഫോഴ്സ് എന്നി ടീമുകൾ പങ്കെടുത്തു. ആർമി റെഡും എയർ ഫോഴ്സും തമ്മിലാണ് ഫൈനൽ മത്സരം നടന്നത് .ദക്ഷിണ നേവൽ കമാൻഡ് ചീഫ് ഓഫ് സ്റ്റാഫ് റിയർ അഡ്മിറൽ ആന്റണി ജോർജ്, ഒക്ടോബർ 20 ന് നടന്ന ഫൈനലുകൾക്കും സമാപന ചടങ്ങുകൾക്കും മുഖ്യാതിഥിയായിരുന്നു. മത്സരത്തിൽ ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയാണ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് നേടിയത്.മുഖ്യാതിഥി 2021-22 വർഷത്തെ സർവീസ് ഫുട്ബോൾ ട്രോഫി ഇന്ത്യൻ എയർ ഫോഴ്സിന് സമ്മാനിക്കുകയും വിജയികൾക്കും റണ്ണേഴ്സ് അപ്പ് ടീമംഗങ്ങൾക്കും മെഡലുകൾ സമ്മാനിക്കുകയും ചെയ്തു.2021-22 സീനിയർ നാഷണൽ ഫുട്ബോൾ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിനുള്ള സർവീസസ് ഫുട്ബോൾ ടീമിനെ തെരഞ്ഞെടുക്കുക എന്നതാണ് ഈ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിന്റെ ലക്ഷ്യം.