Ministry of Law and Justice
Press Communique
13 OCT 2021 6:50PM by PIB Delhi
Vide notification dated 12.10.2021, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 217 of the Constitution of India, the President, after consultation with the Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Additional Judgesof the Gauhati High Court as Judges of the Gauhati High Court w.e.f. the date they assume charge of their respective offices: -
Sl. No.
Name (S/Shri)
1.
SoumitraSaikia
2.
ParthivjyotiSaikia
3.
S. HukatoSwuw.e.f. from 05.11.2021

చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
మీడియా సమాచారం
13 OCT 2021 6:50PM by PIB Hyderabad
12.10.2021 నాటి విస్తృత నోటిఫికేషన్, భారత రాజ్యాంగంలోని ఆర్టికల్ 217 లోని క్లాజ్ (1) ద్వారా సంక్రమించిన అధికారాన్ని అమలు చేయడం ద్వారా భారత రాష్ట్రపతి ప్రధాన న్యాయమూర్తితో సంప్రదించిన తర్వాత గౌహతి హైకోర్టుకు కింది అదనపు న్యాయమూర్తులను నియమించారు. గౌహతి హైకోర్టు న్యాయమూర్తులుగా వారు తమ కార్యాలయాల నుంచి బాధ్యతలను స్వీకరించిన తేదీ నుండి అమలులోకి వస్తుంది.
క్రమ సంఖ్య
పేరు (ఎస్/శ్రీ)
1
సౌమిత్ర సైకియా
2.
పార్థివజ్యోతి సైకియా
3.
ఎస్ . హుకటోస్వు 05.11.2021 నుండి