சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
கவுகாத்தி உயர்நீதிமன்றத்திற்கு நீதிபதிகள் நியமனம்
13 OCT 2021 6:50PM by PIB Chennai
இந்திய அரசமைப்பின் 217-ம் பிரிவின் (1) துணைப்பிரிவு தமக்கு வழங்கியுள்ள அதிகாரத்தை பயன்படுத்தி, இந்தியாவின் தலைமை நீதிபதியுடனான ஆலோசனைக்கு பிறகு, பின்வரும் கூடுதல் நீதிபதிகளை கவுகாத்தி உயர் நீதிமன்றத்தின் நீதிபதிகளாக 2021 அக்டோபர் 12 ஆம் தேதியிட்ட அறிவிப்பின் மூலம் குடியரசு தலைவர் நியமித்துள்ளார்.
1. சவுமித்ர சாய்கியா
2. பார்த்திவ்ஜோதி சாய்கியா
3. எஸ் ஹுகாடோ ஸ்வுவ் (2021 நவம்பர் 5-ல் இருந்து)
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1763690

Ministry of Law and Justice
Press Communique
13 OCT 2021 6:50PM by PIB Delhi
Vide notification dated 12.10.2021, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 217 of the Constitution of India, the President, after consultation with the Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Additional Judgesof the Gauhati High Court as Judges of the Gauhati High Court w.e.f. the date they assume charge of their respective offices: -
Sl. No.
Name (S/Shri)
1.
SoumitraSaikia
2.
ParthivjyotiSaikia
3.
S. HukatoSwuw.e.f. from 05.11.2021