Ministry of Environment, Forest and Climate Change
Union Minister Shri Bhupendra Yadav arrives today on a 2-day visit to Manipur
18 SEP 2021 10:24AM by PIB Imphal
Union Minister for Environment , Forest &Climate Change, Labour & Employment ,Government of India Shri Bhupendra Yadav is aarriving in Imphal, Manipur today on a 2 day visit to the state.
During his visit he will be meeting officials of Labour Department and Forest Department and discussing developmental projects and schemes.

சுற்றுச்சூழல் மற்றும் வனத்துறை அமைச்சகம்
இரண்டு நாள் சுற்றுப்பயணமாக மணிப்பூர் செல்கிறார் மத்திய அமைச்சர் திரு பூபேந்திர யாதவ்
18 SEP 2021 10:24AM by PIB Chennai
மத்திய சுற்றுச்சூழல், வனம் மற்றும் பருவநிலை மாற்றம், தொழிலாளர் நலன் மற்றும் வேலைவாய்ப்பு அமைச்சர் திரு பூபேந்திர யாதவ், இரண்டு நாள் சுற்றுப்பயணமாக இன்று மணிப்பூர் மாநிலம் இம்பால் செல்கிறார்.
தமது பயணத்தின் போது, பல்வேறு வளர்ச்சித் திட்டங்கள் குறித்து தொழிலாளர் நலத்துறை மற்றும் வனத்துறை அதிகாரிகளுடன் அவர் ஆலோசனை நடத்துவார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1755964