Ministry of Mines
Blood Donation Camp by Mineral Exploration Corporation Ltd (MECL)
As part of Azadi Ka Amrit Mahotsav Celebrations
25 AUG 2021 5:43PM by PIB Delhi
While celebrating the “Azadi Ka Amrut Mahotsav” Mineral Exploration Corporation Ltd.(MECL), a Miniratna CPSE under the Ministry of Minesin collaboration with the Rotary Club of Nagpur had organized a blood donation camp recently at Gurukul, Corporate Office, Nagpuras acommemorative activity.
The blood donation camp was inaugurated by Dr. Ranjit Rath, Chairman-cum-Managing Director,along with other senior officials of MECL.In his Inaugural Speech Dr. Rath emphasized the need for such Camps in the backdrop of the vast population. He expressed satisfaction that MECL is humbly working towards the social cause people below the poverty line.There sponse of the staff/officers of the MECL was over whelming as more than 50 employees of MECL donated blood in the camp..Dr.Rath expressed his gratitude towards the doctors of Life Line Blood Bank and the Rotary Club members,for their participation and making the camp a big success.

ਖਾਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਮਿਨਰਲ ਐਕਸਪਲੋਰੇਸ਼ਨ ਕਾਰਪੋਰੇਸ਼ਨ ਲਿਮਟਿਡ (ਐੱਮ ਈ ਸੀ ਐੱਲ) ਦੁਆਰਾ ਖੂਨਦਾਨ ਕੈਂਪ
ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹਾਉਤਸਵ ਜਸ਼ਨਾਂ ਦਾ ਇੱਕ ਹਿੱਸਾ
25 AUG 2021 5:43PM by PIB Chandigarh
"ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹਾਉਤਸਵ" ਮਨਾਉਂਦਿਆਂ ਮਿਨਰਲ ਐਕਸਪਲੋਰੇਸ਼ਨ ਕਾਰਪੋਰੇਸ਼ਨ ਲਿਮਟਿਡ (ਐੱਮ ਈ ਸੀ ਐੱਲ) , ਖਾਣ ਮੰਤਰਾਲੇ ਤਹਿਤ ਇੱਕ ਮਿੰਨੀ ਰਤਨ ਸੀ ਪੀ ਐੱਸ ਈ ਨੇ ਨਾਗਪੁਰ ਦੀ ਰੋਟਰੀ ਕਲੱਬ ਨਾਲ ਮਿਲ ਕੇ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਗੁਰਕੂਲ , ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਦਫ਼ਤਰ, ਨਾਗਪੁਰਸ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਯਾਦਗਾਰੀ ਗਤੀਵਿਧੀ ਖੂਨਦਾਨ ਕੈਂਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ।
ਖੂਨਦਾਨ ਕੈਂਪ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਡਾਕਟਰ ਰੰਜੀਤ ਰਾਠ , ਚੇਅਰਮੈਨ ਕਮ ਮੈਨੇਜਿੰਗ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਨੇ ਐੱਮ ਈ ਸੀ ਐੱਲ ਦੇ ਹੋਰ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨਾਲ ਕੀਤਾ । ਆਪਣੇ ਉਦਘਾਟਨੀ ਭਾਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਡਾਕਟਰ ਰਾਠ ਨੇ ਵੱਡੀ ਵਸੋਂ ਦੇ ਪਿਛੋਕੜ ਵਿੱਚ ਅਜਿਹੇ ਕੈਂਪਾਂ ਦੀ ਲੋੜ ਤੇ ਜ਼ੋਰ ਦਿੱਤਾ । ਉਹਨਾਂ ਨੇ ਸੰਤੂਸ਼ਟੀ ਪ੍ਰਗਟ ਕਰਦਿਆਂ ਕਿਹਾ ਕਿ ਐੱਮ ਈ ਸੀ ਐੱਲ ਗਰੀਬੀ ਰੇਖਾ ਤੋਂ ਹੇਠਲੇ ਲੋਕਾਂ ਲਈ ਸਮਾਜਿਕ ਕਲਿਆਣ ਲਈ ਕੰਮ ਕਰ ਰਹੀ ਹੈ । ਐੱਮ ਈ ਸੀ ਐੱਲ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਸਟਾਫ ਦਾ ਹੁੰਗਾਰਾ ਕਾਫ਼ੀ ਜਿ਼ਆਦਾ ਸੀ ਕਿਉਂਕਿ ਐੱਮ ਈ ਸੀ ਐੱਲ ਦੇ 50 ਤੋਂ ਵੱਧ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੇ ਕੈਂਪ ਵਿੱਚ ਖੂਨ ਦਾਨ ਕੀਤਾ । ਡਾਕਟਰ ਰਾਠ ਨੇ ਲਾਈਫਲਾਈਨ ਬਲੱਡ ਬੈਂਕ ਦੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਅਤੇ ਰੋਟਰੀ ਕਲੱਬ ਦੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਪ੍ਰਤੀ ਉਹਨਾਂ ਦੁਆਰਾ ਕੈਂਪ ਵਿੱਚ ਸਿ਼ਰਕਤ ਕਰਕੇ ਇਸ ਨੂੰ ਵੱਡੀ ਸਫਲਤਾ ਦੇਣ ਲਈ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ ।