Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 AUG 2021 11:25AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to June, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.

सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील वेतनपट नोंदणी अहवाल - औपचारिक रोजगाराच्या दृष्टीकोनातून
25 AUG 2021 12:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 ऑगस्‍ट 2021
सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाच्या अखत्यारीतील राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (NSO),सप्टेंबर 2017 ते जून 2021 या कालावधीतील, देशाच्या प्रगतीचे, रोजगाराच्या दृष्टीकोनातून मूल्यांकन करण्यासाठी, निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध असलेल्या प्रशासकीय नोंदींवर आधारित, प्रसिद्धी पत्रक जाहीर केले आहे.
या संदर्भातील तपशीलवार माहिती इथे पाहू शकता.