புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
இந்தியாவில் ஊதிய அறிக்கை - வேலைவாய்ப்பு குறித்த ஒரு முறையான முன்னோக்கு
25 AUG 2021 11:25AM by PIB Chennai
2017 செப்டம்பர் முதல் 2021 ஜூன் வரையிலான காலத்தில், நாட்டின் வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டம் குறித்த செய்தி குறிப்பை, புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகத்தின், தேசிய புள்ளியியல் அலுவலகம் (NSO) வெளியிட்டுள்ளது. சில கோணங்களில் முன்னேற்றத்தை மதிப்பிட, மாநில அரசு முகமைகளிடம் உள்ள நிர்வாக ஆவணங்கள் அடிப்படையில் இது வெளியிடப்பட்டுள்ளது. இதன் விரிவான அறிக்கையை கீழ்கண்ட இணைப்பில் பார்க்கலாம்.
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2021/aug/doc202182501.pdf

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 AUG 2021 11:25AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to June, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.