Ministry of Road Transport & Highways
Propagation of Road Safety Messages to sensitize the general public about road safety
14 JUN 2021 7:28PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport & Highways has issued the road safety messages to be propagated amongst the general public to sensitize them about road safety.
The messages may be accessed through following links: -
https://pib.gov.in/InfographicsDetails.aspx?Id=1304
https://pib.gov.in/InfographicsDetails.aspx?Id=1303
https://www.youtube.com/watch?v=lDQ3-7-wAOI

ರಸ್ತೆ ಸಾರಿಗೆ ಮತ್ತು ಹೆದ್ದಾರಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ರಸ್ತೆ ಸುರಕ್ಷತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಸಾರ್ವಜನಿಕರನ್ನು ಸಂವೇದನಾಶೀಲರಾಗಿಸಲು ರಸ್ತೆ ಸುರಕ್ಷತಾ ಸಂದೇಶಗಳ ಪ್ರಸಾರ
14 JUN 2021 7:28PM by PIB Bengaluru
ರಸ್ತೆ ಸುರಕ್ಷತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಸಾರ್ವಜನಿಕರನ್ನು ಸಂವೇದನಾಶೀಲರಾಗಿಸಲು ರಸ್ತೆ ಸಾರಿಗೆ ಮತ್ತು ಹೆದ್ದಾರಿ ಸಚಿವಾಲಯವು ರಸ್ತೆ ಸುರಕ್ಷತಾ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಸಾರ್ವಜನಿಕರಲ್ಲಿ ಪ್ರಸಾರ ಮಾಡಲಿದೆ.
ಕೆಳಗಿನ ಲಿಂಕ್ಗಳ ಮೂಲಕ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಬಹುದು: -
https://pib.gov.in/InfographicsDetails.aspx?Id=1304
https://pib.gov.in/InfographicsDetails.aspx?Id=1303
https://www.youtube.com/watch?v=lDQ3-7-wAOI