சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
பொதுமக்களிடம் சாலை பாதுகாப்பு குறித்த விழிப்புணர்வை உருவாக்குவதற்காக சாலை பாதுகாப்பு தகவல்கள் வெளியீடு
14 JUN 2021 7:28PM by PIB Chennai
பொதுமக்களிடம் சாலை பாதுகாப்பு குறித்த விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்துவதற்காக சாலை பாதுகாப்பு பற்றிய தகவல்களை சாலை போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் அமைச்சகம் வெளியிட்டுள்ளது. கீழ்காணும் இணைப்புகளில் அவற்றை பார்க்கலாம்: https://pib.gov.in/InfographicsDetails.aspx?Id=1304 https://pib.gov.in/InfographicsDetails.aspx?Id=1303 https://www.youtube.com/watch?v=lDQ3-7-wAOI *****************

Ministry of Road Transport & Highways
Propagation of Road Safety Messages to sensitize the general public about road safety
14 JUN 2021 7:28PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport & Highways has issued the road safety messages to be propagated amongst the general public to sensitize them about road safety.
The messages may be accessed through following links: -
https://pib.gov.in/InfographicsDetails.aspx?Id=1304
https://pib.gov.in/InfographicsDetails.aspx?Id=1303
https://www.youtube.com/watch?v=lDQ3-7-wAOI