UPSC
Result of Combined Section Officers’/ Stenographers’ Examination-2015
15 APR 2021 4:50PM by PIB Delhi
Based on the results of the written part of the Combined Section Officers’/ Stenographers’ (Grade-‘B’/ Grade-I) Limited Departmental Competitive Examination, 2015 held by the UNION PUBLIC SERVICE COMMISSION in October, 2015 and evaluation of service records held in March, 2021, the following are the category-wise lists of candidates, in order of merit, who have been recommended for inclusion in the Select List of year 2015 in respect of the each of the nine categories detailed below: -
Category
Service
I
Section Officers’ Grade of the Central Secretariat Service.
II
Section Officers’ Grade (Integrated Grade II & III) of the General Cadre of the Indian Foreign Service, Branch ‘B’.
III
Section Officers’ Grade of the Railway Board Secretariat
Service.
IV
Private Secretary Grade of the Central Secretariat Stenographers’ Service.
V
Grade ’I’ of the Stenographers’ Cadre of the Indian Foreign Service, Branch ‘B’.
VI
Grade ’A’ & ‘B’ merged of the Armed Forces Headquarters Stenographers’ Service.
VII
Grade ‘B’ of the Railway Board Secretariat Stenographers’
Service.
VIII
Section Officers’ Grade of the Intelligence Bureau.
IX
Private Secretary Grade in Employees’ State Insurance Corporation.
1. The number of candidates recommended in each of 9 categories for the Select List Year 2015 is as under: -
Category
No. of Candidates
I
470
II
16
III
07
IV
73
V
04
VI
17
VII
04
VIII
14
IX
Nil
1. The Result of 17 candidates under Category-I have been kept withheld.
1. The Result of Category-I is provisional and subject to revision based on the outcome of OAs pending in the Central Administrative Tribunal, Principal Bench, New Delhi.
1. Union Public Service Commission has a ‘Facilitation Counter’ near Examination Hall Building in its Campus. Candidates may obtain any information/clarification regarding their Results on working days between 10:00 A.M. and 05:00 P.M. in person or over Telephone Nos. 011- 23385271 and 011-23381125 from this Counter. The result will also be available on the UPSC Website i.e. www.upsc.gov.in. The marks shall be made available on the website within fifteen days from the date of declaration of result.
Click here for the results:

యు పి ఎస్ సి
కంబైన్డ్ సెక్షన్ ఆఫీసర్స్ / స్టెనోగ్రాఫర్స్’ పరీక్ష-2015 ఫలితాలు
15 APR 2021 4:50PM by PIB Hyderabad
కంబైన్డ్ సెక్షన్ ఆఫీసర్స్ / స్టెనోగ్రాఫర్స్ (గ్రేడ్-బి '/ గ్రేడ్ -1) లిమిటెడ్ డిపార్ట్‌మెంటల్ కాంపిటేటివ్ ఎగ్జామినేషన్, 2015 అక్టోబర్‌లో యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ నిర్వహించిన రాతపరీక్ష మరియు మార్చి, 2021 లో జరిగిన సర్వీస్‌ రికార్డుల మూల్యాంకనం ఆధారంగా మెరిట్ క్రమంలో అభ్యర్థుల కేటగిరీల వారీ జాబితాలు, క్రింద వివరించిన తొమ్మిది వర్గాలకు సంబంధించి 2015 సంవత్సరపు ఎంపిక జాబితాలో చేర్చడానికి సిఫారసు చేయబడ్డారు: -
వర్గం
సర్వీస్
I
సెంట్రల్ సెక్రటేరియట్‌ యొక్క సర్వీస్ సెక్షన్ ఆఫీసర్స్ గ్రేడ్.
II
ఇండియన్ ఫారిన్ సర్వీస్ జనరల్ క్యాడర్ యొక్క సెక్షన్ ఆఫీసర్స్ గ్రేడ్ (ఇంటిగ్రేటెడ్ గ్రేడ్ II & III), బ్రాంచ్ ‘బి’.
III
రైల్వే బోర్డు సెక్రటేరియట్ యొక్క సెక్షన్ ఆఫీసర్స్ గ్రేడ్ సర్వీస్
IV
సెంట్రల్ సెక్రటేరియట్ స్టెనోగ్రాఫర్స్ సర్వీస్ ప్రైవేట్ సెక్రటరీ గ్రేడ్.
V
గ్రేడ్ ‘I’ స్టెనోగ్రాఫర్స్ కేడర్ ఆఫ్ ఇండియన్ ఫారిన్ సర్వీస్, బ్రాంచ్ ‘బి’.
VI
గ్రేడ్ ’ఎ’ & ‘బి’ సాయుధ దళాల ప్రధాన కార్యాలయ స్టెనోగ్రాఫర్స్ సర్వీస్‌లో విలీనం.
VII
రైల్వే బోర్డు సెక్రటేరియట్ స్టెనోగ్రాఫర్స్ గ్రేడ్ ‘బి’ సర్వీస్‌
VIII
ఇంటెలిజెన్స్ బ్యూరో సెక్షన్ ఆఫీసర్స్ గ్రేడ్.
IX
ఎంప్లాయిస్ స్టేట్ ఇన్సూరెన్స్ కార్పొరేషన్‌లో ప్రైవేట్ సెక్రటరీ గ్రేడ్.
2. 2015 సెలెక్ట్ లిస్ట్ ఇయర్‌లో 9 కేటగిరీలలో సిఫారసు చేసిన అభ్యర్థుల సంఖ్య క్రింద ఇవ్వబడింది: -
వర్గం
అభ్యర్థుల సంఖ్య
I
470
II
16
III
07
IV
73
V
04
VI
17
VII
04
VIII
14
IX
Nil
3. కేటగిరీ -1లో 17 మంది అభ్యర్థుల ఫలితం నిలిపివేయబడింది.
4. కేటగిరీ-I యొక్క ఫలితం తాత్కాలికమైనది మరియు న్యూఢిల్లీలోనిసెంట్రల్ అడ్మినిస్ట్రేటివ్ ట్రిబ్యునల్, ప్రిన్సిపల్ బెంచ్‌ వద్ద పెండింగ్‌లో ఉన్న OAల ఫలితాల ఆధారంగా తుది జాబితా ఉంటుంది.
5. యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ క్యాంపస్‌లోని ఎగ్జామినేషన్ హాల్ భవనం దగ్గర ‘ఫెసిలిటేషన్ కౌంటర్’ ఉంది. ఈ కౌంటర్ నుండి అభ్యర్దులు వ్యక్తిగతంగా లేదా టెలిఫోన్ నెం. 011- 23385271 మరియు 011-23381125 ద్వారా ఉదయం 10 గంటల నుండి సాయంత్రం 5 గంటల మధ్య పనిదినాల్లో వారి ఫలితాలకు సంబంధించి ఏదైనా సమాచారం / స్పష్టత పొందవచ్చు. ఫలితాలు యుపిఎస్సి వెబ్‌సైట్‌ www.upsc.gov.in.లో కూడా అందుబాటులో ఉంటాయి. ఫలితాలు ప్రకటించిన తేదీ నుండి పదిహేను రోజులలోపు మార్కులు వెబ్‌సైట్‌లో అందుబాటులో ఉంచబడతాయి.
ఫలితాల కోసం ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి: