President's Secretariat
The President’s health is stable and he is under the care of the experts at the AIIMS
27 MAR 2021 6:32PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind has been shifted to the AIIMS, Delhi, in the afternoon today (March 27, 2021). Post investigations, doctors have advised him to undergo a planned bypass procedure which is expected to be performed on the morning of March 30, Tuesday. The President’s health is stable and he is under the care of the experts at the AIIMS.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੀ ਸਿਹਤ ਸਥਿਰ ਹੈ ਤੇ ਉਹ ਏਮਸ ’ਚ ਮਾਹਿਰਾਂ ਦੀ ਨਿਗਰਾਨੀ ਹੇਠ ਹਨ
27 MAR 2021 6:32PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ ਨੂੰ ਅੱਜ (27 ਮਾਰਚ, 2021) ਬਾਅਦ ਦੁਪਹਿਰ ‘ਏਮਸ’ (AIIMS), ਦਿੱਲੀ ਵਿਖੇ ਸ਼ਿਫ਼ਟ ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਨਿਰੀਖਣਾਂ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਯੋਜਨਾਬੱਧ ਬਾਈਪਾਸ ਕਾਰਜ–ਵਿਧੀ ਕਰਵਾਉਣ ਦੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਹੈ, ਜਿਸ ਦੇ ਮੰਗਲਵਾਰ, 30 ਮਾਰਚ ਦੀ ਸਵੇਰ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਦੀ ਸੰਭਾਵਨਾ ਹੈ। ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੀ ਸਿਹਤ ਸਥਿਰ ਹੈ ਅਤੇ ਉਹ ਏਮਸ ਦੇ ਮਾਹਿਰਾਂ ਦੀ ਦੇਖਭਾਲ਼ ਅਧੀਨ ਹਨ।