Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 50
More than 2.06Cr COVID19 vaccine doses administered
11.64 lakh vaccine doses given till 7pm today
06 MAR 2021 9:49PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 2.06Crore today.
The countrywide vaccination drive was rolled out on 16th Jan 2021 and vaccination of the Frontline Workers (FLWs) started from 2nd Feb 2021.The next phase of COVID-19 vaccination has commenced from 1st March 2021 for those who are over 60 years of age and for people aged 45 and above with specified co-morbid conditions.
A total of 2,06,62,073vaccine doses have been given, as per the provisional report till 7pmtoday.
These include 69,72,859HCWs who have taken the 1st dose and 35,22,671HCWs who have taken the 2nd dose, 65,02,869FLWs (1stdose), 1,97,853FLWs (2nd dose), 4,60,782beneficiaries more than 60 years old and 30,05,039beneficiaries aged 45 and above with specific co-morbidities.
HCWs
FLWs
45 to <60 years with Co-morbidities
Over 60 years
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
69,72,859
35,22,671
65,02,869
1,97,853
4,60,782
30,05,039
Total 11,64,422vaccine doses were given till 7 pm today, the fiftieth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 9,44,919beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 2,19,503HCWs and FLWs received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date:6thMarch,2021
HCWs
FLWs
45to<60yearswithCo-morbidities
Over60years
Total Achievement
1stDose
2ndDose
1stDose
2nd Dose
1stDose
1stDose
1stDose
2ndDose
57198
165841
146880
53662
114036
626805
944919
219503

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల కార్యక్రమం-50వ రోజు
ఇప్పటివరకు 2కోట్ల 6 లక్షలకు పైగా కోవిడ్ టీకా డోసులు
ఈరోజు సాయంత్ర 7 వరకు 11.64 లక్షల టీకాడోసులు
06 MAR 2021 9:49PM by PIB Hyderabad
ఈరోజువరకు దేశవ్యాప్తంగా వేసిన మొత్తం కోవిడ్ టీకాల సంఖ్య 2 కోట్ల ఆరు లక్షలు దాటింది. దేశవ్యాప్త టీకాల కార్యక్రమం ఈ ఏడాది జనవరి 16న మొదలు కాగా కోవిడ్ యోధులకు ఫిబ్రవరి 2 నుంచి ఇవ్వటం మొదలుపెట్టారు. తరువాత దశ మార్చి 1న మొదలైంది. ఈ దశలో 45 ఏళ్ళ వయసు పైబడి పైబడి దీర్ఘకాలవ్యాధులతో బాధపడేవారు, 60 ఏళ్ళు దాటినవారు టీకాలు తీసుకుంటున్నారు.
సాయంత్రం 7 గంటలవరకు అందిన తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం ఈ రోజు వరకు 2,06,62,073 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. ఇందులో 69,72,859 మంది మొదటి డోస్ తీసుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, 35,22,671 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది ఉండగా 65,02,869 మంది మొదటి డోస్ తీసుకున కోవిడ్ యోధులు, 1,97,853 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్న కోవిడ్ యోధులు, 4,60,782 మంది 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు, 30,05,039 మంది 45 ఏళ్ళుదాటి ఇతర దీర్ఘకాల వ్యాధులతోబాధపడేవారు ఉన్నారు.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 -60 ఏళ్ళ దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
69,72,859
35,22,671
65,02,869
1,97,853
4,60,782
30,05,039
దేశవ్యాప్త టీకాల కార్యక్రమంలో 50వ రోజైన నేటి సాయంత్రం 7 గంటలవరకు మొత్తం11,64,422 మందికి టీకా డోసులిచ్చారు. అందులో 9,44,919 లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ అందుకోగా 2,19,503 మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధులు రెండో డోస్ అందుకున్నారు. తుది నివేదిక రాత్రిపొద్దుపోయాక అందుతుంది.
తేదీ: మార్చి 6, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 -60 ఏళ్ళ దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
57198
165841
146880
53662
114036
626805
944919
219503