Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 FEB 2021 11:06AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to December, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
Click here to see the PDF Payroll Reporting in India: An Employment Perspective

గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో పేరోల్ రిపోర్టింగ్ - ఒక అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
25 FEB 2021 11:06AM by PIB Hyderabad
గణాంకాలు, కార్యక్రమ అమలు మంత్రిత్వశాఖ కు చెందిన జాతీయ గణాంక కార్యాలయం (ఎన్.‌ఎస్.‌ఓ), నిర్ణీత అంశాల్లో పురోగతిని అంచనా వేయడానికి వీలుగా, ఎంచుకున్న ప్రభుత్వ సంస్థలతో, అందుబాటులో ఉన్న పరిపాలనా రికార్డుల ఆధారంగా, 2017 సెప్టెంబర్ నుండి 2020 డిసెంబర్ వరకు కాలంలో దేశంలోని ఉపాధి దృక్పథం ‌పై, ఒక పత్రికా ప్రకటన విడుదల చేసింది. వివరణాత్మక ప్రకటన జతచేయబడింది.
భారతదేశంలో పేరోల్ రిపోర్టింగ్ - ఒక ఉపాధి దృక్పథం అనే అంశంపై వివరణను పి.డి.ఎఫ్.లో చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి :