Ministry of Defence
Telephone Conversation between Raksha Mantri and US Secretary of Defence
27 JAN 2021 9:40PM by PIB Delhi
Hon’ble Raksha Mantri Shri Rajnath Singh received an introductory telephone call from the newly appointed US Secretary of defence Gen. (Retired) Lloyd Austin on 27 January 2021.
Previously, Raksha Mantri had Congratulated Secretary Austin on his appointment.
During the telephonic talk, they reaffirmed their commitment to work together to strengthen the multifaceted India - US defence cooperation and the strategic partnership.
Raksha Mantri and Secretary Austin discussed bilateral, regional and global issues.

संरक्षण मंत्रालय
संरक्षण मंत्री आणि अमेरिकेचे संरक्षण सचिव यांच्यात दूरध्वनीवरून संभाषण
27 JAN 2021 9:40PM by PIB Mumbai
संरक्षण मंत्री राजनाथ सिंह यांनी 27 जानेवारी 2021 रोजी अमेरिकेचे नवनियुक्त संरक्षण सचिव जनरल (सेवानिवृत्त) लॉयड ऑस्टिन यांच्याशी दूरध्वनीवरून संवाद साधला.
संरक्षण मंत्र्यांनी सचिव ऑस्टिन यांचे त्यांच्या नियुक्तीबद्दल याआधीच अभिनंदन केले होते.
दूरध्वनी वरील चर्चेदरम्यान, उभय नेत्यांनी बहुआयामी भारत - अमेरिका संरक्षण सहकार्य आणि धोरणात्मक भागीदारी मजबूत करण्यासाठी एकत्र काम करण्यासाठी वचनबद्ध असल्याचे सांगितले.
संरक्षण मंत्री आणि सचिव ऑस्टिन यांनी यावेळी द्विपक्षीय, प्रादेशिक आणि जागतिक विषयांवर चर्चा केली.