Prime Minister's Office
IPS Probationers of 2017 batch call on PM
08 OCT 2018 2:54PM by PIB Delhi
About 100 Probationers of the 2017 batch of the Indian Police Service, today called on Prime Minister Narendra Modi.
Interacting with the Probationers, the Prime Minister emphasized the importance of working with dedication, to perform with distinction, the various roles and responsibilities that they would be looking after.
The Prime Minister recalled the sacrifices of over 33,000 police personnel, who have laid down their lives, while performing their duty.
Subjects such as good governance, discipline and conduct, women empowerment, and forensic science, also came up for discussion.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2017 ബാച്ചിലെ ഐ.പി.എസ്. പ്രൊബേഷണര്‍മാര്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദര്‍ശിച്ചു
08 OCT 2018 2:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യന്‍ പോലീസ് സര്‍വ്വീസ് 2017 ബാച്ചിലെ ഏകദേശം 100 പ്രൊബേഷണര്‍മാര്‍ ന്യൂഡല്‍ഹിയില്‍ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദര്‍ശിച്ചു.
പ്രൊബേഷണര്‍മാരുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തവെ, സമര്‍പ്പണ ബുദ്ധിയോടെ ജോലി ചെയ്യേണ്ടതിന്റെ പ്രാധാന്യം, വൈശിഷ്ട്യത്തോടെയുള്ള ഔദ്യോഗിക കൃത്യ നിര്‍വ്വഹണം, തങ്ങള്‍ ഏറ്റെടുക്കാന്‍ പോകുന്ന വ്യത്യസ്ഥമായ ചുമതലകളും, ജോലികളും എന്നിവ പ്രധാനമന്ത്രി ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു.
തങ്ങളുടെ കര്‍ത്തവ്യനിര്‍വ്വഹണത്തിനിടെ ജീവന്‍ വെടിയേണ്ടിവന്ന മുപ്പത്തിമൂവായിരത്തിലേറെ പോലീസ് സേനാംഗങ്ങളുടെ ത്യാഗത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു.
സദ്ഭരണം, അച്ചടക്കം, പെരുമാറ്റം, വനിതാ ശാക്തീകരണം, ഫോറന്‍സിക് സയന്‍സ് മുതലായ വിഷയങ്ങളും ചര്‍ച്ചയ്ക്ക് വന്നു.
ND MRD - 764